Khám phá Mia Khánh Hội - Thiên đường vali chính hãng nơi Ốc đảo

5/26/2016 2:09:28 PM

Trong các chi nhánh Mia.vn trên thành phố Mia Khánh Hội thường được gọi là gọi vui là chi nhánh của những món hàng độc lạ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm các dòng vali sang trọng hoặc những dòng đang còn giới hạn đã hết hoàn toàn tại các chi nhánh. Chi nhánh Mia Khánh Hội hiện đang nằm trên 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, HCM, nằm giữa hai trung tâm lớn quận 1 và quận 7. Đây là tuyến đường thuận tiện để khách hàng ghé sang tham quan và mua sắm.

Trong các chi nhánh Mia.vn trên thành phố Mia Khánh Hội thường được gọi là gọi vui là chi nhánh của những món hàng độc lạ. Nếu cần mua vali chính hãng quận 7 và quận 4, MIA Khánh Hội là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại MIA Khánh Hội, khách hàng có thể dễ dàng tìm các dòng vali sang trọng hoặc những dòng đang còn giới hạn đã hết hoàn toàn tại các chi nhánh. Chi nhánh Mia Khánh Hội hiện đang nằm trên 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, HCM, nằm giữa hai trung tâm lớn quận 1 và quận 7. Đây là tuyến đường thuận tiện để khách hàng ghé sang tham quan và mua sắm.

Chi nhánh MIA Khánh Hội - 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4

Khi đi từ quận 1 sang quận 7 khách hàng sẽ thấy góc nhìn Mia Khánh Hội phía bên trái hướng lên cầu Kênh Tẻ, với góc nhìn rất dễ nhận thấy.

Bản đồ hướng dẫn đến MIA Khánh Hội

Với đội viên bán hàng dễ thương, tư vấn nhiệt tình sẽ giúp hài lòng khách hàng khi đến đây mua sắm.

Chi nhánh Mia Khánh Hội là chi nhánh mới nên khách hàng chưa được biết dến nhiều, vị trí không thuận lợi so với các chi nhánh khác. Bên cạnh những bất lợi đó vẫn xuất hiện những thuận lợi mà khách hàng chưa biết đến.

Khách hàng sẽ được trải nghiệm mua sắm thoải mái, không phải mất thời gian vì khách hàng quá đông, dễ lựa chọn nhiều sản phẩm và màu ưng ý mà không lo bị hết hàng

Nhiều sản phẩm được cập nhật tại chi nhánh MIA Khánh Hội

Những sản phẩm đang có ở MIA Khánh Hội:

Dòng sản phẩm antler A.817 với giá 4.390.000Đ.

Sản phẩm Antler A805 có giá 2.590.000Đ.

Sản phẩm Antler A805 có giá 5.990.000Đ.

Khách hàng sẽ có không gian mua sắm thoải mái và được chuyên viên tư vấn kỹ hơn.

Khi đến với Mia Khánh Hội khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm:

-         Khách hàng sẽ được miễn phí giao hàng nội thành.

-         Tặng túi trùm vali.

-         Bảo hành sản phẩm sản phẩm từ 3 – 10 năm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4.

Hotline: 08 62 79 1144.

Fanpage: Facebook.com/Mia.vn.

free shipping