Mia Cống Quỳnh – Vali, Balo hàng hiệu ngay trung tâm quận 1

5/27/2016 2:12:00 PM

Những ngày đầu khởi nghiệp để gây dựng được thương hiệu vali balo uy tín, chính hãng trong mắt người tiêu dùng là điều rất khó khăn.Dường như những khó khăn đó không phải phải là rào cản để Mia Cống Quỳnh trùng bước. Mia Cống Quỳnh đã không ngại khó khăn đã vượt qua những cản trở để trở nên thành công.

Ngày nay, chắc có lẽ cái tên Mia Cống Quỳnh đã không còn xa lạ với mọi khách hàng yêu thích mua sắm vali, balo hàng hiệu ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Mia Cống Quỳnh tọa lạc ở 185H Cống Quỳnh, quận 1, một trong những tuyến phố nhộn nhịp của Thành Phố mang tên Bác.

Mia Cống Quỳnh dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng bởi cách bố trí mới mẻ, độc đáo và màu sắc giàu cảm xúc ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Về những sản phẩm vali, balo được bán rất phổ biến, tràn lan khắp thị trường nên khách hàng sẽ không nhận ra được hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng. Khách hàng sẽ khó mà phân biệt đâu là cửa hàng nào bán hàng chính hãng, bán hàng hiệu. Theo kinh nghiệm của những người hay đi công tác hay du lịch việc chọn một sản phẩm vali vô cùng quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng cả hành trình của mình. Chính vì thế rất đắn đo khi tìm một sản phẩm ưng ý. Họ đã tin tưởng tìm đến Mia Cống Quỳnh , điểm dừng chân cuối cùng của họ.

Chất lượng sản phẩm ở Mia.vn nói chung Mia Cống Quỳnh nói riêng luôn được chăm chút từ chất lượng đến các dịch vụ kèm theo.

Khi đến với Mia Cống Quỳnh khách hàng sẽ được trải nghiệm những dòng vali, balo chính hãng và được sự chăm sóc tỉ mỉ, rất nhiệt tình của nhân viên bán hàng.

Những dòng sản phẩm vali chính hãng tại Mia Cống Quỳnh:

Sản phẩm Lojel chống trầy và va đập tốt có giá 4.770.000Đ.

Sản phẩm PC090 giá chỉ còn 2.590.000Đ.

Sản phẩm antler có giá hấp dẫn 4.390.000Đ.

Xem thêm các sản phẩm vali chính hãng tại link này nhé http://mia.vn/vali

Mia Cống Quỳnh luôn hướng tới khách hàng với những ưu đãi hấp dẫn:

-         Giao hàng miễn phí tận nhà trong nội thành.

-         Tặng túi trùm vali trị giá 549.000Đ.

-         Giảm giá 5%, 10% cho những khách hàng đã từng mua hàng của Mia.

-         Sản phẩm bảo hành từ 3 -10 năm.

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 08 66 576 576

Fanpage: Facebook.com/Mia.vn

free shipping