Review vali kéo Conwood PPT001 - sang trọng và đẳng cấp

7/25/2016 10:22:02 AM

Vali kéo Conwood PPT001 sang trọng thích hợp cho các chuyến đi đến mọi nơi. Với thiết kế không đụng hàng, tạo phong cách riêng biệt cho người dùng, Conwood PPT001 được săn đón ngay khi vali vừa mới lên kệ bán.

Vali kéo Conwood PPT001 không chỉ phù hợp cho các chuyến du lịch mà còn cho các chuyến công tác dài ngày. Chỉ với 3 màu xanh da trời, đỏ đô, đen tuyền, kết hợp với các đường kẻ nhỏ dọc theo chiều cao tạo cho vali kéo Conwood PPT001 một phong cách riêng biệt. Độ sáng phản chiếu trên bề mặt làm tăng tính sang trọng, đẳng cấp cho dòng vali Conwood PPT001.

Vali kéo du lịch Conwood PPT001-Blue 3

Conwood PPT001 sử dụng chất liệu Polycarbonate siêu bền siêu nhẹ, giúp giảm thiểu chấn động tối đa từ bên ngoài. Độ đàn hồi cao, chịu được nhiệt độ cao, không làm phai màu vali theo thời gian và đặc biệt là không thấm nước.

Cần kéo vali Conwood PPT001 làm bằng hợp kim nhôm cực kỳ nhẹ, chắc chắn, có khả năng chịu lực tốc. Phía trên tay cầm có nút bấm điều chỉnh độ cao dễ dàng, phù hợp với tầm kéo đẩy của mỗi người.

Hệ thống 4 trục 8 bánh xe có khả năng xoay 360 độ, đẩy kéo dễ dàng, di chuyển trên mọi địa hình.

Vali kéo Conwood PPT001 sử dụng khóa kéo TSA theo tiêu chuẩn an ninh Hoa Kỳ, tính năng chống trộm tối ưu, giúp bảo vệ hành lý an toàn cho hành khách.

Tham khảo thêm bài viết về khóa số TSA: http://mia.vn/tin-tuc/cach-su-dung-khoa-so-tsa-cua-chiec-vali-keo-48

Vali kéo du lịch Conwood PPT001-Blue 2

Bên trong vali kéo Conwood PPT001 bao gồm 2 ngăn lớn được ngăn cách bằng một lớp vải có ngăn kéo tiện lợi. Ngoài ra còn có thêm một ngăn nhỏ dùng để đựng các vật dụng cá nhân.

Dây đai chéo chữ X cố định, đảm bảo hành lý luôn gọn gàng và tận dụng tối đa các khoảng trống.

Bên ngoài vali sử dụng 2 khóa kéo, giúp người dùng thoải mái đựng thêm hành lý, mở rộng không gian vali. Ngoài ra, vali kéo Conwood PPT001 cung cấp 2 tay cầm phía trên và bên hông vali giúp người dùng vận chuyển thuận tiện hơn.

Một số hình ảnh cận cảnh của vali kéo Conwood PPT001.

Vali kéo du lịch Conwood PPT001-Red

Vali kéo du lịch Conwood PPT001-Black

Vali kéo du lịch Conwood PPT001-Blue

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 18006198

Fanpage: https://www.facebook.com/MIA.vn/

free shipping