banner mia-go-aquarius
Tất cả Balo Balo laptop Balo một quai Balo học sinh Balo du lịch - dã ngoại Balo trẻ em

Balo mẹ và bé

Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Balo mẹ và bé được xem như là giải pháp tuyệt vời với các mẹ bỉm sữa, bởi mỗi khi đưa các bé ra ngoài là điều không hề đơn giản. Các mẹ phải mang theo khá nhiều vật dụng cho bé nên việc tìm kiếm một chiếc túi để sắp xếp gọn nhẹ là điều khiến các mẹ phải lăn tăn.

Balo mẹ và bé (hay còn được gọi là balo bỉm sữa) được thiết kế với nhiều ngăn, đa dạng kích thước nhằm giúp các mẹ có thể chứa nhiều vật dụng nhưng vẫn có thể dễ dàng tìm thấy đồ dùng khi cần đến. Với chức năng đặc trưng là chứa nhiều đồ nên các sản phẩm balo mẹ và bé đều được sản xuất từ chất liệu bền đẹp và chắc chắn. Ngoài ra để giúp các mẹ có nhiều sự lựa chọn nên balo cũng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Với chiếc balo thông minh này mẹ và bé có thể thoải mái hơn với những chuyến đi chơi xa mà không còn lo lắng về chuyện sắp xếp các vật dụng nữa.

Balo bỉm sữa à dòng sản phẩm balo đa năng, thời trang dành cho mẹ và bé, giúp các bậc phụ huynh, đặc biệt là các bà mẹ đang có con nhỏ trở nên thoải mái trong những chuyến du lịch, hoạt động ngoài trời. Các đồ dùng cần thiết dành cho bé như: quần áo, bình sữa, bỉm, khăn, đồ chơi… tất cả đều được sắp xếp gọn gàng trong chiếc balo. Ngoài ra, balo thiết kế hết sức thời trang với đa dạng màu sắc hiện đại phù hợp cho nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Balo phù hợp với vóc dáng của người sử dụng và linh hoạt khi mang trên lưng, tập trung sức chứa dành cho đồ dùng cần mang theo, tạo cảm giác thoải mái khi mang đi trong thời gian dài. 

Xem thêm
Thu gọn