Bánh canh chả cá thu Hạnh – Quán ăn đặc sản Phú Quốc siêu hấp dẫn giá bình dân

Bánh canh chả cá thu Hạnh là một địa điểm thưởng thức bánh canh đặc sản Phú Quốc rất ngon mà bạn nên thử ghé qua khi đến đảo Ngọc.

Địa chỉ: Bạch Đằng, Phú Quốc- Kiên Giang

Giờ mở cửa: Từ 06:30 – 21:30

Giá bán: 25.000 – 30.000 VND.

Quán Bánh canh chả cá thu Hạnh tuy nhỏ nhưng không gian lại vô cùng sạch sẽ. Bánh canh chả cá thu ở đây được nhiều thực khách khen vì chả cá thu rất ngon, nước dùng ngọt mà giá cả lại vô cùng bình dân. Quán mở bán đến hơn 9h tối nên bạn có thể ghé để ăn sáng, ăn trưa hoặc ăn tối tùy ý.

Quán bánh canh chả cá thu Hạnh được rất nhiều tín đồ ẩm thực ghé lại và được review rất nhiều khi nhắc đến những quán ngon nên thử ở Phú Quốc. Quán Hạnh nổi tiếng bởi chả cá ở đây được làm từ cá thu có hương vị là độ dai ngon hơn hẳn chả làm từ những loại cá bình thường khác. Chấm một miếng chả cá vào chén nước mắm Phú Quốc với ơt cay cay, ăn sướng rân hết cả miệng.

Nếu bạn không thích ăn bột lọc thì quán Hạnh có cả sợi bánh canh bột gạo bình thường và nui. Bánh canh bột gạo thơm thơm, nước lèo ngọt nóng hổi chan vào sẽ thành một món ăn vừa giản dị mà lại khó quên.

Bảng hiệu quán Bánh canh chả cá thu Hạnh để bạn dễ dàng nhận diện quán

Tô bánh canh chả cá thơm lừng nóng hổi được bày biện rất hấp dẫn

Nêm một ít ớt và chanh sẽ kích thích vị giác, làm món ăn trở nên đậm đà tròn vị hơn

Quán Bánh canh chả cá thu Hạnh được rất nhiều trang review ẩm thực Phú Quốc đề cử

Nhìn hình thôi là cũng muốn đi ăn liền đúng không nào

Còn gì tuyệt vời hơn nữa bằng việc được thưởng thức từng gắp bánh canh, cắn một miếng chả cá thu mềm thơm, húp xì xụp một từng thìa nước dùng nóng hổi, đậm đà, tròn vị. MIA.vn tin chắc quán Bánh canh chả cá thu Hạnh sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch của mình.