Bánh mì Madam Khánh Hội An - Trải nghiệm bánh mì ngon nhất thế giới

Bánh mì Madam Khánh Hội An là một trong những địa điểm bán bánh mì ngon nhất bên cạnh bánh mì Phượng. Với tuổi thọ hơn 30 năm, đây là một trong những địa điểm bạn có thể ghé đến để thưởng thức những chiếc bánh mì với hương vị đặc trưng, đậm đà và nhiều loại nhân vô cùng hấp dẫn. Hôm nay, cùng Mia.vn khám phá nét quyến rũ của những chiếc bánh mì Mandam Khánh Hội An.

Địa chỉ: 115 Trần Cao Vân, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam.

Số điện thoại: 0777 476 177.

Giờ: 6:00 - 19:30.

Bánh mì Madam Khánh Hội An được nhiều du khách nước ngoài yêu mến, ưu ái thường gọi với cái tên như bánh mì Madam Khánh hay bánh mì Queen, với gần 30 năm thành lập và phục vụ hàng ngàn du khách trong và ngoài nước. Những ngày đầu thành lập, tiệm bánh mì chỉ có đơn giản một chiếc xe đẩy đơn sơ, giản dị nhưng chính nhờ tình yêu bánh mì của mình, chủ nhân của bánh mì Madam Khánh đã cố gắng cho đời nhiều loại hương vị vô cùng đặc sắc, tạo nét riêng khó quên nếu bạn đã thưởng thức.

Nhưng có một điều thú vị mà ít ai biết được đó là chủ nhân của bánh mì Madam Khánh có cái tên đầy mỹ miều là Lộc, còn Khánh là tên của chồng bà.

Quán bánh mì Madam Khánh đơn sơ chỉ với một cửa hiệu nhỏ nhưng được nhiều du khách yêu thích

Thưởng thức bánh mì Madam Khánh ngon, hấp dẫn và phần nhân đầy ụ

Chân dung đầy dễ mến của chủ nhân bánh mì Mandam Khánh 

Bánh mì Madam Khánh được nhiều du khách yêu thích nhờ đa dạng các loại nhân và cách phối hợp mang đến cho bạn những hương vị độc đáo không giống nhau, cảm giác vừa mới lạ vừa tò mò khi thưởng thức.

Menu chỉ với 5 món ăn đơn giản nhưng có thể làm siêu lòng ai đã từng đến thưởng thức bởi vị ngon, hợp khẩu vị và phần nhân luôn cân đối giữa có vị giúp đỡ ngán.

Bánh mì madam Khánh với menu đơn giản nhưng đầy chất lượng

Bánh mì Madam Khánh Hội An chắc chắn sẽ làm bạn phải yêu mến và thích thú khi thưởng thức nhờ hương vị độc đáo và đầy đa dạng lựa chọn. Bánh mì không chỉ là món ăn đặc sản tại Hội An mà còn mang đậm nét văn hóa Việt Nam, tuy nhiên, tại mội vùng miền nó lại được biến tấu theo chất riêng và khẩu vị của con người nơi đây nên nếu có cơ hội hãy ghé đến để thưởng thức nhé.

Chia sẻ