Suối nước nóng Bình Châu là điểm tham quan được chú ý trong thời điểm gần đây tại Vũng Tàu. Ngoài những địa danh nổi tiếng như Bạch Dinh, Hồ Mây, nơi đây mang một sắc thái du lịch đặc biệt mà không phải điểm đến nào cũng có. Vậy nếu muốn đến được với khu du lịch này thì nên di chuyển bằng cách nào? Liên hệ ở đâu để đặt vé? Hãy cùng MIA.vn khám phá thông tin về số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024 nhé!

Suối nước nóng Bình Châu khá đông đúc, đặc biệt trong những dịp lễ, Tết hay cuối tuần. Để tránh tình trạng đã di chuyển đến nơi nhưng không có chỗ ở, bạn hãy cẩn thận trong việc liên hệ trước với resort để đặt phòng cũng như nhờ tư vấn giá vé và các dịch vụ nghỉ dưỡng tại nơi đây.

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Để tiện cho các bạn liên lạc, MIA.vn sẽ đính kèm số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024 trong bài post này. Bạn có thể liên hệ một trong hai số điện thoại sau: 0866091515 - 0866010055.

Ngoài việc nhờ tư vấn về dịch vụ vui chơi, nghỉ dưỡng, bạn còn có thể liên hệ với số điện thoại trên trong trường hợp cần địa điểm tổ chức sự kiện, hội nghị hay team building hay các buổi tiệc tối, gala dinner.

Cập nhật nhanh số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024 2

Suối nước nóng Bình Châu là khu nghỉ dưỡng thu hút các tín đồ du lịch tại Vũng Tàu

Cập nhật nhanh số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024 3

Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu để đặt trước dịch vụ 

Tại Bình Châu Hot Spring Resort, có khá nhiều dịch vụ được cung cấp mà bạn có thể sử dụng khi đến đây. Hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn khám phá xem nơi đây có những dịch vụ hay trải nghiệm nào thú vị nhé!

Trải nghiệm đầu tiên mà chúng mình nhắc đến đó chính là tắm khoáng nóng. Cụm hồ khoáng nóng tại Bình Châu nằm lọt thỏm giữa thiên nhiên xanh mát. Trải nghiệm ngâm mình giữa một chiếc hồ ấm nóng sẽ khiến bạn quên đi những mệt mỏi. Những khoáng chất trong nước sẽ giúp bạn xoa dịu làn da, làm giảm các cơn đau xương khớp

Nơi đây có nhiều loại hồ khoáng khác nhau, trong đó có hồ thác khoáng nóng giúp giải tỏa căng thẳng, hồ bơi thư giãn giữa nền thiên nhiên tĩnh lặng, hồ trẻ em, hồ thủy lực massage toàn thân và cụm hồ ngâm khoáng nóng riêng tư. Các hạng mục này hoạt động từ 6 giờ đến 22 giờ.

Ngoài ra, ở resort này còn cung cấp các dịch vụ như spa, massage ấn huyệt truyền thống, phòng gym và các phòng tổ chức hội họp và sự kiện. Nếu bạn có nhu cầu tham gia, hãy liên hệ với lễ tân để được hướng dẫn thêm hoặc gọi điện trước đến số tổng đài.

Cập nhật nhanh số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024 4

Suối nước nóng Bình Châu có nhiều dịch vụ trải nghiệm thú vị và đáng giá để khám phá

Hy vọng với thông tin về số điện thoại Suối nước nóng Bình Châu 2024, bạn sẽ có thêm một kênh liên hệ khi muốn tìm hiểu trước khi tham quan địa điểm này. Nếu có dịp đến với Suối nước nóng Bình Châu, hãy truy cập Cẩm nang du lịch MIA.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhé!