Cháo nghêu cô Gió Hội An - Món ăn vặt xế chiều làm ấm lòng thực khách

Cháo nghêu cô Gió Hội An là một trong những món ăn vặt nổi tiếng của thực khách khi tìm về Hội An. Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức món ăn hải sản tươi ngon này tại quán ăn nổi tiếng yêu thích nơi đây. Cùng Mia.vn tìm hiểu xem món ăn này có gì mà thu hút khách du lịch và các bạn trẻ chờ đợi mỗi buổi chiều như vậy nhé!

Tên quán: Cháo Nghêu Cô Gió

Địa chỉ: Đường Hai Bà Trưng, Cẩm An, Hội An (Gần biển An Bàng)

Giờ bán: từ 14:00 đến 18:00

Giá tham khảo: 15.000 –20.000 VND.

Cách đi tới quán: đi theo đường biển, đến đèn xanh đèn đỏ vào Hội An ( đường Hai Bà Trưng), thì quẹo trái về phía biển An Bàng. Đi 100m, nhìn tay phải là thấy quán . Ngoài ra, cô Gió thường đẩy xe cháo đến bán tại góc ngã tư Hai Bà Trưng - Nguyễn Phan Vinh, cách biển Cửa Đại chỉ một phút đi bộ, từ khoảng 16h - 17h hàng ngày.

Món cháo nóng hổi này rất chiều lòng thực khách. Cháo nghêu nấu cùng với đậu xanh, phía trên có thêm nhiều dầu hành phi, bột tiêu. Cháo ở đây được cô Gió nấu rất chất lượng, nấu cùng với đậu xanh nên ăn rất mát. Nghêu thì khá to và múp thịt được cô tao thấm thía, ngòn ngọt, được cho lên cùng cháo đậu xanh, cùng với hành tự phi thơm nức mũi và một ít hành ngò. Chỉ có như vậy mà món ăn này đã thu hút không biết bao nhiêu người. Ngoài nghêu, cô còn bán thêm cháo xương cũng rất chất lượng. 

Tô cháo nghêu cô Gió Hội An cực chất lượng thu hút nhiều du khách 

Tiệm cháo nghêu của Cô Gió chỉ là một chiếc xe ba gác đẩy, vài chiếc thùng đựng cháo và vài chiếc bàn nhỏ ngay góc ngã tư biển An Bàng. Dù quán vỉa hè thôi nhưng lượng khách đổ xô về thưởng thức món này rất đông, không chỉ có du khách mà còn có các bạn trẻ xếp hàng chờ đợi. Có những khách quen thì thường đến tận nhà cô Gió để mua cháo khi vừa được nhấc bếp, từ khoảng 14h30.

Trải nghiệm tuyệt vời của thực khách khi được thưởng thức món cháo nghêu cô Gió

Thực khách hứa hẹn sẽ quay lại quán cháo nghêu này khi có dịp đến Hội An

Thực khách tỏ ra sự yêu thích đối với món cháo nghêu 

Một feedback khen ngợi từ anh Duy Nguyễn 

Từng nguyên liệu được chế biến rất kỹ càng và hợp khẩu vị 

Cô Gió – Cô chủ của quán cháo nghêu  

Món ăn này không chỉ thu hút du khách mà còn cả giới trẻ tại đây 

Các thùng cháo, thùng đựng gia vị, được sắp xếp gọn gàng trên chiếc xe đẩy của cô Gió 

Xe cháo của cô Gió thường khá đắt khách bởi giá cả bình dân nhưng chất lượng tuyệt vời 

Người người đổ xô về thưởng thức món cháo nghêu cô Gió Hội An 

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thưởng thức món cháo nghêu cô Gió Hội An nóng hổi vào buổi xế chiều. MIA.vn tin rằng quán cháo nghêu cô Gió Hội An sẽ cho bạn trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch phố cổ của mình.

Chia sẻ