CẨM NANG DU LỊCH Phú Quốc

Chợ Gành Dầu Phú Quốc – Chợ quê yên bình trên Bắc đảo

Người ta thường tìm đến chợ Gành Dầu Phú Quốc trong các chuyến du lịch tự túc đến Gành Dầu để mua hải sản tươi sống. Có một điều rất đặc biệt khiến chợ Gành Dầu thu hút bạn chính là ngoài hải sản ngon, bổ, rẻ, chất lượng thì người dân ở đây rất thân thiện và nhiệt tình đó nha.

Vị trí: gần mũi Gành Dầu – thôn Suối Cái – huyện Gành Dầu – Phú Quốc.

Giờ hoạt động: 6:30 – 21:30 (hằng ngày).

Khoảng giá hải sản: 100.000 – 800.000 VND/ kg (tùy loại).

Chợ Gành Dầu Phú Quốc là khu chợ quê có vị trí xa trung tâm thị trấn Dương Đông nhất. Chợ có không gian rộng, các gian hàng bày bán san sát nhau. Tuy không nhộn nhịp nhưng chợ Gành Dầu là nơi trao đổi, buôn bán của các tiểu thương nhỏ lẻ và là nơi mua sắm được khách du lịch tìm đến khi du lịch mũi Gành Dầu.

Chợ Gành Dầu Phú Quốc mang đậm nét chợ Việt Nam truyền thống

Bạn có thể mua rất nhiều loại hải sản tươi sống với mức giá rẻ như cho ở chợ Gành Dầu để làm ngay một bữa tiệc BBQ trên bãi biển Gành Dầu hoặc cũng có thể mua hải sản khô để mang về làm quà cho người thân, bạn bè.

Hơn hết thảy, người ta yêu quý chợ Gành Dầu vì ở đây mọi người buôn bán rất thân thiện, nhẹ nhàng.


Chợ Gành Dầu Phú Quốc không tấp nập như những ngôi chợ nổi tiếng như chợ Dương Đông, chợ Hàm Ninh, chợ đêm Phú Quốc nhưng chính điều này lại tạo cảm giác yên bình, thân thiện cho những ai đến tham quan và vui chơi ở Gành Dầu.

Chia sẻ