Hội An là vùng đất của những cảnh đẹp yên bình, nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút. Ngoài các thắng cảnh như Làng rau Trà Quế Hội An hay Sông Thu Bồn, vùng đất này còn có các không gian đẹp mắt với vẻ đẹp cổ kính, nhẹ nhàng được lưu giữ từ nhiều thế hệ trước. Vậy bức tranh Hội An cổ kính có gì thu hút, hãy cùng chúng mình tận hưởng qua những góc ảnh quen thuộc của chàng trai Võ Minh Hưng. 

Nép mình bên dòng Thu Bồn yên bình của đất Quảng, Phố cổ Hội An vẫn lưu giữ những giá trị đẹp đẽ về văn hóa của con người miền Trung. Không gian nơi đây ấn tượng bởi vẻ đẹp xưa cũ, nhẹ nhàng và có phần đằm thắm. Hãy để chúng mình giới thiệu đến bạn vẻ đẹp ấy trong bức tranh toàn cảnh về một Hội An cổ kính.

Trong những sớm tinh mơ, tiết trời ở Hội An yên bình, dịu nhẹ và vắng lặng. Người đi bộ trên phố hay di chuyển bằng xe đạp mini tạo nên một bức tranh phong cảnh xinh đẹp và nên thơ. Lúc này, Hội An không quá đông đúc, vẻ đẹp ấy như được trở về với nguyên bản của chính mình, nhẹ nhàng, trầm lắng, không vội vã, phô trương. 

Vẻ đẹp cổ kính ấy không chỉ đến từ dòng sông Hoài yên bình, đó còn là những con hẻm màu vàng Hội An  hay các mái ngói đã nhuốm phong sương. Vẻ đẹp mang đậm dấu ấn thời gian ấy đã mang đến cho chúng ta một khung cảnh nhẹ nhàng vô cùng khó tả. 

Khi du ngoạn phố cổ, bạn có thể thưởng ngoạn bức tranh Hội An cổ kính từ các quán cà phê trên tầng cao. Nhìn từ góc độ này, bạn sẽ cảm nhận được bức tranh toàn cảnh của Phố Hội vô cùng trầm tư, lắng đọng. Con người lúc này dường như trở nên bé nhỏ hơn giữa quang cảnh ấn tượng, đẹp mắt.

Xem thêm: Lang thang Hội An và khám phá bức tranh rực rỡ xứ thương cảng

Khi tham quan Hội An, chàng trai Võ Minh Hưng đã đến những tiệm cà phê trên tầng cao để chiêm ngưỡng vẻ đẹp toàn cảnh đầy dịu dàng của vùng đất này. Trong không gian thanh bình ấy, chàng photographer đã ghi lại những bức ảnh để lưu giữ vẻ đẹp của một Hội An cổ kính của riêng mình. Trong bộ ảnh, ta cảm nhận được không gian Hội An cổ kính như một bức tranh khổng lồ mà tạo hóa đã ban tặng cho người dân xứ Quảng. 

Phố cổ Hội An mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, trầm mặc giữa những thay đổi, biến động của thời gian. Hãy để chúng mình giúp bạn hiểu thêm vẻ đẹp của Hội An cổ kính qua những bức ảnh từ chàng trai Võ Minh Hưng. 

Có một Hội An cổ kính với góc nhìn từ lầu cao 2

Hội An cổ kính là bức tranh sống động mà tạo hóa đã ban tặng với không gian yên bình cùng thiên nhiên trong trẻo 

Có một Hội An cổ kính với góc nhìn từ lầu cao 3

Nhìn từ trên cao, Hội An hiện ra với nét đẹp thanh tao, nhẹ nhàng cùng những mái ngói đã vương đậm dấu ấn thời gian 

Có một Hội An cổ kính với góc nhìn từ lầu cao 4

Không gian Phố cổ Hội An như thu gọn vào tầm mắt dưới nền trời trong xanh yên ả. Phía xa xa, bạn có thể nhìn thấy những giàn hoa giấy như điểm tô cho không gian Phố Hội thêm phần nổi bật

Có một Hội An cổ kính với góc nhìn từ lầu cao 5

Bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng khung cảnh đặc biệt này khi đến với những quán cà phê trên lầu cao tại Hội An 

Có một Hội An cổ kính với góc nhìn từ lầu cao 6

Bức tranh Hội An hiện ra với khung cảnh yên tĩnh, nhẹ nhàng. Con người như trở nên nhỏ bé giữa vẻ đẹp bao la của khu phố cổ 

Hội An cổ kính là bức tranh phong cảnh đẹp đến nao lòng mà chàng trai Võ Minh Hưng đã mang đến cho chúng ta. Đây là vẻ đẹp mà chúng ta nên lưu lại vào cẩm nang du lịch của chính mình để ghé thăm khi có dịp đến với Phố Hội.