Suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến khá hot trong những năm gần đây bên cạnh các địa danh đã quá nổi tiếng như Biển Long Hải, Hồ Tràm hay Làng bè Long Sơn. Vậy Suối nước nóng Bình Châu ở đâu? Có gì trong điểm đến cực hot tại Vũng Tàu này? Hãy cùng MIA.vn tìm hiểu và khám phá nhé!

Suối nước nóng Bình Châu là một địa danh nằm ở Quốc lộ 55, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Điểm đến này là suối khoáng nóng duy nhất tại khu vực Vũng Tàu. Nơi đây hàng năm thu hút nhiều lượt ghé thăm của các tín đồ du lịch nghỉ dưỡng. Đây là địa điểm đặc biệt phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng và sức khỏe hàng đầu tại khu vực Miền Nam.

Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu có diện tích khá rộng lớn. Điểm đến này rộng khoảng 33 hecta và nằm bên cạnh bãi tắm Hồ Cốc khá nổi tiếng ở Vũng Tàu. Nếu đi từ trung tâm thành phố Vũng Tàu, bạn sẽ di chuyển trên một quãng đường hơn 70 km. Đường đi tới suối nước nóng Bình Châu khá đẹp. Bạn có thể trải nghiệm nghiệm cảm giác chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cung đường biển Hồ Tràm khi đến đây. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện để đến với Suối nước nóng Bình Châu như ô tô, xe gắn máy tự túc hay di chuyển bằng xe khách và xe buýt.

Lân cận điểm đến này có khá nhiều khu du lịch và cảnh biển đẹp. Trong chuyến đi đến Suối nước nóng Bình Châu, bạn có thể kết hợp với trải nghiệm tắm biển Hồ Cốc, Hồ Tràm để tăng thêm phần thú vị.

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Cùng MIA.vn khám phá Suối nước nóng Bình Châu ở đâu 2

"Suối nước nóng Bình Châu ở đâu?" là câu hỏi được nhiều bạn trẻ đam mê du lịch thắc mắc khá nhiều

Bạn có thể đến tham quan và trải nghiệm tại Suối nước nóng Bình Châu vào bất cứ thời điểm nào trong năm, đặc biệt là thời điểm giao mùa. Trong thời điểm này, khí hậu thường hay thay đổi, cơ thể con người cũng trở nên mệt mỏi và xuống sức. Việc tắm suối khoáng nóng sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và thay đổi theo chiều hướng tích cực. 

Theo một số thông tin mà chúng mình thu thập được, vào thời điểm cuối tuần hay các dịp lễ, Tết đặc biệt, Khu du lịch Suối nước nóng Bình Châu khá đông đúc. Vì thế, để có trải nghiệm trọn vẹn hơn, bạn nên đến đây vào những thời điểm còn lại. Ngoài ra, giá vé ở đây vào các dịp đặc biệt thường sẽ cao hơn ngày thường. Bạn nên cân nhắc để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Cùng MIA.vn khám phá Suối nước nóng Bình Châu ở đâu 3

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Suối nước nóng Bình Châu là lúc giao mùa, khi cơ thể con người dễ có những dấu hiệu mệt mỏi

Cùng MIA.vn khám phá Suối nước nóng Bình Châu ở đâu 4

Luộc trứng tại giếng trời là một trải nghiệm nên thử tại Bình Châu. Ảnh: Klook

Với những thông tin được cập nhật trên đây, MIA.vn hy vọng đã mang đến cho bạn các kinh nghiệm bổ ích khi du lịch Bình Châu. Ngoài việc định vị Suối nước nóng Bình Châu ở đâu, bạn có thể truy cập vào Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết thêm chi tiết về những thông tin như giá dịch vụ, các điểm đến lân cận… để có một chuyến đi trọn vẹn nhé!