Cuồng nhiệt cùng Epizode Festival – Lễ hội âm nhạc biển lớn nhất thế giới tại Phú Quốc

Epizode Festival là một sự kiện âm nhạc kết nối hàng nghìn người trên thế giới đến Phú Quốc bởi nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp bùng cháy cùng những vũ khúc sôi động trên bờ cát trắng mịn như kem trải dài, làn nước trong xanh như ngọc bích.

Đây là lễ hội âm nhạc biển quốc tế mang ý nghĩa hòa trộn giữa truyền thống, lịch sử Việt Nam với âm nhạc và thể thao hiện đại.

Natasha Rogal, người sáng lập Epizode Festival chia sẻ:

“Câu chuyện khởi đầu vào một mùa hè, khi Epizode Team đến Ibiza – Châu Âu và được trải nghiệm rất nhiều lễ hội âm nhạc tại đây. Vào mùa đông, chúng tôi thường dành phần lớn thời gian ở Châu Á – nơi mà chúng tôi nhận ra các hoạt động lễ hội chưa có nhiều. Vì thế, ý tưởng về Epizode Festival tại khu vực Đông Nam Á đã ra đời. Cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy Phú Quốc và hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp của nơi đây. Chúng tôi hy vọng đảo Ngoc sẽ trở thành nơi hứa hẹn sẽ mang đến đại tiệc âm nhạc và nghệ thuật cực đỉnh”.

Epizode festival là sự kiện âm nhạc mang tầm cỡ quốc tế

Lễ hội trình diễn âm nhạc EDM đỉnh cao

Thời gian: sự kiện kéo dài 11 ngày từ 28/12 năm trước đến 08/01 năm sau.

Địa điểm: Sunset Sanato - Bãi Trường Phú Quốc.

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 chưa kiểm soát được nên Epizode Festival đã bị hoãn vô thời hạn. Sự trở lại sắp tới của Epizode Festival sẽ được MIA.vn theo dõi và update cụ thể theo thông tin từ nhà tổ chức.

Bạn cũng có thể theo dõi thông tin và mua vé tham dự tại: https://www.epizode.com/

Sunset Sanato Beach – Bãi Trường là nơi diễn ra Epizode Festival

Trong suốt 11 ngày diễn ra sự kiện Epizode Festival, mỗi ngày chỉ có duy nhất 3 tiếng đồng hồ là không có nhạc, nhạc sẽ được chơi liên tục từ 9 giờ tối hôm nay đến 6h sáng hôm sau. Sân khấu chơi nhạc mang lại cảm giác gần gũi, âm nhạc vui vẻ, nhiều màu sắc. Ngoài các DJ nổi tiếng còn có các live act, ca sĩ nổi tiếng khắp nơi trên thế giới hội tụ về.

Mỗi đêm trong suốt 10 đêm nhạc sẽ có một DJ chính cầm cương các hoạt động giải trí, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm bay cao, bay xa cùng âm nhạc. Bên cạnh đó còn có sự tham gia củac các vũ công tuyệt vời.

Sự kiện âm nhạc diễn ra trong suốt 11 ngày tại Phú Quốc

Epizode Festival quy tụ những DJ tên tuổi trên thế giới

Hứa hẹn mang lại những màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao

Ngoài âm nhạc, những tác phẩm nghệ thuật đương đại cũng là điểm đặc biệt của Epizode Festival. Mỗi khoảnh khắc bình minh lên hay hoàng hôn buông xuống, ánh sáng mặt trời chiếu lên những tác phẩm này và tạo ra một hiệu ứng vô cùng đẹp mắt mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Tác phẩm nghệ thuật sắp đặt mang hơi thở của đại dương bao la.

Âm nhạc kết hợp cùng nghệ thuật đỉnh cao

Ánh sáng tự nhiên phản chiếu hình ảnh đẹp mắt

Epizode Festival mang lại màn trình diễn nghệ thuật mãn nhãn

Những tác phẩm mà bạn không thể tìm thấy ở nơi khác

Bãi Trường Phú Quốc được lựa chọn để tổ chức Epizode Festival

Không khí náo nhiệt trên đảo Ngọc Phú Quốc

Truyền thống Việt Nam kết hợp với âm nhạc hiện đại

Hoạt động Yoga mới lạ bên bờ biển

Quy mô tầm cỡ Quốc tế của Epizode Festival

Lễ hội âm nhạc biển được tái ngộ tại Phú Quốc xinh đẹp

Không khí tưng bừng của lễ hội tràn ngập Phú Quốc

Cháy hết mình cùng với âm nhạc

Phú Quốc bùng nổ với Epizode Festival

Rất nhiều du khách quốc tế đến tham dự sự kiện âm nhạc tầm cỡ thế giới


Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc tuyệt vời của Epizode Festival 2018

Đến với Epizode Phú Quốc, ngoài việc cháy hết mình cùng không khí náo nhiệt đầy màu sắc âm nhạc, bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc ngoạn mục, năng động, hiện đại của Phú Quốc, khác xa một Đảo Ngọc yên bình, thơ mộng, giản dị hằng ngày. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên dành cho bạn.

Chia sẻ