Đà Lạt là một vùng đất được nhiều tín đồ du lịch biết đến với những địa điểm xinh đẹp, lộng lẫy, đặc biệt là các thắng cảnh gắn với tài nguyên nước. Nơi đây có một vài địa danh nổi tiếng như Thác Cam Ly hay Hồ Xuân Hương với mặt nước trong trẻo và thanh bình. Ngoài ra, Đà Lạt còn có một thắng cảnh về nước mới được các tín đồ du lịch khai thác trong trời gian gần đây. Đó chính là Đập tràn Hồ Tuyền Lâm cùng cảnh sắc thiên nhiên lộng lẫy. Hãy cùng chúng mình khám phá vẻ đẹp rạng rỡ này qua những bức ảnh từ bạn Thao Nho. 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm là một cái tên khá lạ đối với các bạn trẻ đam mê du lịch Đà Lạt. Địa điểm này mới nổi trong thời gian gần đây bởi vẻ đẹp lạ cùng cảnh sắc thiên nhiên núi rừng hùng vĩ vây quanh. 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm là một địa điểm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 5km và tọa lạc dưới chân Núi Phụng Hoàng. Địa điểm này nằm ở phía Đông Nam của Thiền viện Trúc Lâm nên thường được nhiều bạn trẻ kết hợp ghé thăm khi đến đây. 

Dù mới được biết đến trong thời gian gần đây nhưng Đập tràn Hồ Tuyền Lâm đã có một sự thu hút chóng mặt khi các bạn trẻ nô nức tìm về nơi này để check-in những bức ảnh đẹp mắt. Dòng nước chảy từ hồ theo những con dốc được thiết kế sẵn mang đến một vẻ đẹp hùng vĩ và không giống với bất kỳ địa điểm nào. 

Điểm đến này dù mới được khai thác dạo gần đây nhưng đường sá cũng khá dễ đi. Đập tràn Hồ Tuyền Lâm chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 7 km và không gồ ghề sỏi đá, thuận tiện cho việc di chuyển dù bạn có chọn phương tiện nào. Từ Hồ Tuyền Lâm, bạn di chuyển đến hướng resort Terracotta sẽ bắt gặp một cây cầu nhỏ. Phía dưới cây cầu này chính là Đập tràn Hồ Tuyền Lâm với cảnh sắc xinh đẹp mà bạn đang tìm kiếm. 

Không chỉ có đập nước tràn, không gian xung quanh địa danh này còn giúp bạn tạo ra các bức ảnh check-in lộng lẫy cùng những tiểu cảnh thú vị. Ngoài đập nước tràn lộng lẫy chảy từ trên cao xuống, bạn còn có những background chụp ảnh xinh đẹp như chiếc gương gần hồ hay không gian thiên nhiên với hoa cỏ um tùm bao quanh.  

Xem thêm: Cà phê Thời Thanh Xuân, nơi lưu giữ những hạnh phúc

Trong lần đến với Đập tràn Hồ Tuyền Lâm, bạn Thao Nho đã có cơ hội ghi lại nhiều bức ảnh check-in xinh đẹp với cảnh sắc rạng rỡ nơi này. Điểm đến này vẫn thường được các bạn trẻ ví von như “Thác Bảy Tầng của Hồ Tuyền Lâm”. Qua những bức ảnh của bạn Thao Nho, không gian nơi đây thêm phần sống động và rực rỡ sắc màu.  

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm mang một cảnh sắc đặc biệt hùng vĩ nhưng không kém phần lãng mạn so với các điểm đến khác. Hãy cùng chúng mình chiêm ngưỡng cảnh sắc rạng rỡ của điểm đến này trong những bức ảnh xinh đẹp của bạn Thao Nho. 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm, vẻ đẹp thanh mát giữa lòng Đà Lạt 2

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm rạng rỡ và xinh đẹp dưới ánh nắng mùa thu. Bạn có thể thoải mái check-in cùng chiếc gương xinh đẹp được đặt tại hồ 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm, vẻ đẹp thanh mát giữa lòng Đà Lạt 3

Đập nước tràn tạo nên một không gian cảnh quan rạng rỡ cùng thiên nhiên trong xanh. Tất cả gợi nên vẻ đẹp yên bình, nhẹ nhàng đúng chất Đà Lạt 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm, vẻ đẹp thanh mát giữa lòng Đà Lạt 4

Tại Đập tràn Hồ Tuyền Lâm không thiếu những điểm chụp ảnh thú vị. Bạn có thể check-in với những khung cảnh này và tạo ra các bức ảnh nghìn like

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm, vẻ đẹp thanh mát giữa lòng Đà Lạt 5

Lân cận đập tràn có rất nhiều thông, tạo nên không gian cảnh quan nhẹ nhàng và lãng mạn 

Đập tràn Hồ Tuyền Lâm là một điểm đến khá mới tại Đà Lạt nhưng lại thu hút nhiều tín đồ du lịch. Nếu như có dịp đến Đà Lạt trong thời gian sắp tới, bạn có thể ghé qua địa điểm này để chiêm ngưỡng và check-in. Chúng mình hy vọng Đập tràn Hồ Tuyền Lâm sẽ là một địa điểm được bạn thêm vào cẩm nang du lịch Đà Lạt của chính mình.