Hủ tiếu mực Tư Hường – Quán ăn đặc sản Phú Quốc đừng bỏ lỡ

Hủ tiếu mực Tư Hường là quán ăn thân thiện phục vụ đặc sản hủ tiếu mực Phú Quốc được các trang uy tín đánh giá với điểm số khá cao 8.9/10 điểm.

Địa chỉ: số 42 đường 30/4, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00.

Giá tham khảo: 50.000 – 70.000 VND.

Đúng như tên gọi, quán hủ tiếu mực Tư Hường nổi tiếng nhất với món hủ tiếu mực, đây là món ăn đặc sản hủ tiếu ăn kèm với mực, tôm Phú Quốc tươi, ngọt. Nhiều người đánh giá hủ tiếu ở đây có nước thèm thơm, ngon, không quá ngọt cũng không quá mặn mà rất vừa miệng. Quán ăn này khá sạch sẽ, chủ quán và nhân viên lúc nào cũng thân thiện, nhiệt tình phục vụ khách ghé ăn.

Logo quán Hủ tiếu mực Tư Hường và thông tin liên hệ

Hủ tiếu mực không phải là món ăn lạ lẫm với người dân từ khắp nơi trên dải đất hình chữ S. Hủ tiếu mực thoạt nhìn không khác gì với hủ tiếu Nam Vang lắm, nước dùng trong vắt, ngọt từ xương hầm nhưng lại thoang thoảng mùi của biển cả –  mùi từ mực.

Vì nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Dương Đông nên quán Hủ tiếu mực Tư Hường thích hợp cho những ai muốn tìm một quán ăn ngon ở khu vực trung tâm. Thuận tiện cho bạn nghỉ chân, ăn uống lấy sức trước khi tiếp tuc lên đường khám phá tiếp Phú Quốc xinh đẹp.

Quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc là quán ăn thân thiện dành cho gia đình, nhóm đông. Nơi đây phục vụ các món Việt đơn giản, ngon miệng và no bụng. Nhất là các món ăn kèm nước dùng. Trên các trang đánh giá uy tín, nơi đây có điểm số khá cao với 8.9/10 điểm.

Hủ tiếu ở đây được nhiều thực khách đánh giá là “siêu ngon và cực kỳ đậm đà”, mực đã tươi ngon mà còn ăn kèm sốt chấm đặc biệt của quán là không còn gì để chê. Quán hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc là quán ăn rất đáng tiền bạn nên ghé khi đến đảo Ngọc. Bạn có thể chọn hủ tiếu mực hay hủ tiếu tôm mực tùy ý nha.

Quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quóc là quán ăn mà nếu ghé 1 lần, bạn chắc chắn sẽ ghé lại lần 2, lần 3. Hơn thế nữa, nơi đây phục vụ rất nhanh và không bao giờ để khách phải đợi lâu cả nên người già, trẻ em hoặc bất cứ ai đều cũng sẽ thích quán ăn này.

Mực ở quán Tư Hường lúc nào cũng tươi ngon, những chảo nước dùng nóng nổi được đặt sẵn lên bếp để bạn không phải đợi lâu

Bên ngoài quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc

Chủ quán Hủ tiếu mực Tư Hường lúc nào cũng tươi cười niềm nở với thực khách

Khâu chế biến đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đây là quán hủ tiếu mực nổi tiếng được yêu thích bậc nhất ở Phú Quốc

Không gian quán rộng rãi, thích hợp để đi nhóm đông hoặc gia đình

MIA.vn chúc bạn có một bữa ăn thưởng thức đặc sản Phú Quốc siêu ngon miệng với Hủ tiếu mực Tư Hường nhé!