Hướng dẫn chi tiết Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào

Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào? Hẳn sẽ có nhiều bạn thắc mắc vấn đề trên khi du lịch Vũng Tàu. Đứng quá lo lắng! Hãy để MIA.vn giải đáp câu hỏi trên một cách chi tiết đến bạn nhé!

Suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến đặc biệt với nguồn suối khoáng nóng ở Vũng Tàu. Bên cạnh những thắng cảnh như Hồ Mây, Bạch Dinh, Bãi Sau hay Ngọn Hải đăng, các tín đồ du lịch còn chọn Suối nước nóng Bình Châu làm điểm lui tới cuối tuần để thổi bay những mệt mỏi và giảm stress. Vậy Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào? Có gì thú vị tại điểm đến này? Hãy cùng MIA.vn khám phá và tìm hiểu nhé!

Bình Châu là một suối khoáng nóng tọa lạc tại Quốc lộ 55 thuộc xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Suối nước nóng Bình Châu là một điểm đến nằm trong Khu bảo tồn thiên nhiên Phước Bửu - Bình Châu. Đây là một khu suối khoáng nóng được sinh ra từ lòng đất và dư chấn của núi lửa.

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Địa điểm này cách trung tâm Vũng Tàu khoảng hơn 60 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 150 km nên có thể trải nghiệm trong ngày được. Suối nước nóng Bình Châu ngày nay đã trở thành một trong những điểm tắm khoáng nóng hot nhất tại Việt Nam và được bạn bè quốc tế chú ý đến. 

"Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào?" là câu hỏi mà nhiều bạn trẻ thắc mắc khi dự định đến đây

Nhiều bạn thường hay thắc mắc: “Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào?”. Thực ra, có khá nhiều cách để bạn có thể đến được với khu suối nước nóng này, tùy theo địa điểm xuất phát và cách mà bạn chọn di chuyển đến đây. 

Nếu bạn chọn đi tự túc bằng ô tô hay xe máy, bạn có thể chủ động hơn trong suốt chuyến đi của mình. Đường đi tới Suối nước nóng Bình Châu có khá nhiều cảnh đẹp. Bạn có thể chủ động dừng xe để ngắm cảnh và chụp một vài kiểu ảnh hút like tại đây.

Nếu di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh, bạn chỉ cần đi thẳng theo hướng Quốc lộ 51. Khi đến Bà Rịa, bạn rẽ tiếp vào Quốc lộ 55 rồi đi một đoạn nữa là đến được với Suối nước nóng Bình Châu. Trên đường đi, bạn sẽ thấy một bảng chỉ dẫn rẽ trái, từ đây đi thêm 3 km nữa là có thể đến được với khu du lịch này. Nếu bạn khởi hành từ trung tâm Vũng Tàu, cung đường cũng sẽ tương tự. Ngoài ra, bạn có thể chọn đi cung đường ven biển Hồ Tràm để chiêm ngưỡng cảnh biển trong suốt chuyến đi. Lưu ý, đường đến Bình Châu có khá ít trạm xăng. Nếu bắt gặp cây xăng nào trên đường, hãy ghé vào và đổ đầy bình để đảm bảo chuyến đi hơn nhé!

Nếu bạn chọn di chuyển bằng xe khách và xe buýt, cách đi sẽ hơi vất vả hơn một chút. Từ Bến xe Miền Đông, bạn có thể mua vé đến Bến xe Xuyên Mộc. Sau đó, từ Xuyên Mộc, bạn đi xe buýt đến bến Bình Châu rồi tiếp tục đón xe ôm đi thêm một khoảng 6 km nữa là đến suối nước nóng. Nếu bạn đi từ Thành phố Vũng Tàu, bạn có thể đi xe số 4 đến Xuyên Mộc sau đó tiếp tục hành trình tương tự. 

Vì Suối nước nóng Bình Châu nằm khá gần thành phố biển Vũng Tàu, bạn có thể lựa chọn chơi ở trung tâm trước khoảng 1 đến 2 ngày rồi ghé qua khu du lịch này. Bạn có thể tự thuê xe máy hoặc ô tô tại trung tâm thành phố rồi di chuyển đến Suối nước nóng Bình Châu cũng khá hợp lý và thuận tiện. 

Đường ven biển đến với Bình Châu khá đẹp mắt. Bạn có thể dừng lại check-in nếu di chuyển tự túc

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào? Nếu như có dự định đến với địa danh này sắp tới, bạn có thể truy cập Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết thêm thông tin chi tiết. 

Chia sẻ