Hướng dẫn Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM vô cùng dễ dàng

Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM có dễ hay không? Hãy cùng thổi bay hết mọi thắc mắc của những tín đồ đam mê du lịch bằng vô vàn bí kíp hữu ích sắp được chia sẻ ngay bên dưới đây. Cuối tuần đến rồi, vi vu du lịch Vũng Tàu và khuấy động đất trời nơi đây cùng hội bạn thân ngay thôi!

Nếu như muốn Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe khách, trước tiên bạn cần phải đặt vé ở Bến xe miền Đông. Với mức giá tham khảo dao động từ 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại phương tiện này cho những chuyến đi tự túc, tiết kiệm chi phí. Đường Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM cũng không quá xa, tầm 150km từ Sài Gòn đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chừng 55km từ trung tâm thành phố đến huyện Bình Châu. chính vì thế, nếu lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ mất khoảng 3 - 4 tiếng là sẽ đến nơi.

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Đường Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM cũng khá dễ dàng nên thường được các tín đồ đam mê khám phá lựa chọn ghé tham quan vào mỗi cuối tuần

Nếu như muốn Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe khách, trước tiên bạn cần phải đặt vé ở Bến xe miền Đông. Với mức giá tham khảo dao động từ 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn loại phương tiện này cho những chuyến đi tự túc, tiết kiệm chi phí. Đường Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM cũng không quá xa, tầm 150km từ Sài Gòn đến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và chừng 55km từ trung tâm thành phố đến huyện Bình Châu. chính vì thế, nếu lựa chọn di chuyển bằng xe khách, bạn sẽ mất khoảng 3 - 4 tiếng là sẽ đến nơi.

Nếu như muốn Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe khách, trước tiên bạn cần phải đặt vé ở Bến xe miền Đông với mức giá tham khảo dao động từ 180.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ

Theo như hướng dẫn "Suối nước nóng Bình Châu đi như thế nào?", bên cạnh xe khách, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe limousine từ 9 đến 12 chỗ ngồi. Ưu điểm của loại xe này chính là thoải mái, rộng rãi, tiện nghi hơn rất nhiều so với xe khách. Không những vậy, xe limousine cũng phù hợp với những chuyến đi chơi đông người, giúp bạn có được không gian riêng, dễ dàng trò chuyện khi di chuyển đến Suối nước nóng Bình Châu thay vì phải chen chúc trên xe khách. Tuy nhiên, mức giá vé sẽ có sự chênh lệch. Thông thường, Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe limousine sẽ mất khoảng 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ tùy vào số lượng người.

Bên cạnh xe khách, bạn cũng có thể di chuyển bằng xe limousine từ 9 đến 12 chỗ ngồi với mức giá nhỉnh hơn đôi chút nhưng đầy đủ tiện nghi và thoải mái hơn rất nhiều

Tuy nhiên, đối với những ai đam mê phượt thì Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe máy có lẽ là một quyết định tuyệt vời nhất. Để đến được địa điểm này, bạn xuất phát từ trung tâm Sài Gòn di chuyển Xa lộ Hà Nội. Đến ngã 3 Vũng Tàu thì chạy thẳng theo Quốc lộ 51. Gặp khúc giao Quốc lộ 55 thì rẽ vào rồi tiếp tục di chuyển đến Suối nước nóng Bình Châu. Sau khoảng 4 tiếng hơn, bạn sẽ đặt chân được đến điểm tham quan đầy lý thú này. Thay vì phải Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe khách xong đến nơi mới thuê xe máy di chuyển ở Vũng Tàu. Bạn có thể lựa chọn đi xe máy trực tiếp từ Sài Gòn luôn để chuyến khám phá được thuận lợi và tiết kiệm thời gian.

Đối với những ai đam mê phượt thì Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM bằng xe máy có lẽ là một quyết định tuyệt vời nhất

Đường Đi Suối nước nóng Bình Châu từ TPHCM không quá khó khăn, gian nan như nhiều người vẫn nghĩ mà trái lại còn bằng phẳng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết cuối tuần này nên đi đâu, Suối nước nóng Bình Châu có lẽ là địa điểm lý tưởng nhất mà bạn có thể cân nhắc trong lịch trình. Chuyến du lịch Vũng Tàu sắp tới của bạn nhờ có sự xuất hiện của điểm tham quan độc đáo này nhất định sẽ càng vui vẻ, đầy những trải nghiệm bất ngờ. Nhanh tay rủ rê hội bạn thân lên đường và đừng quên mang theo cẩm nang du lịch cho chuyến đi thêm đặc sắc nhé!

Chia sẻ