Cùng MIA.vn khám phá Hà Nội thu nhỏ tại Đồng Mô nằm ở phía Tây Hà Nội. Đây là một nơi có vị trí địa lý khá thuận lợi, dễ dàng tìm đường. Bạn chỉ cần đi học theo Đại Lộ Thăng Long khoảng hơn 30km thì bạn sẽ thấy khu du lịch Làng Văn Hoá các dân tộc Việt Nam thì rẽ phải vào, đi thêm một đoạn nữa là đến nơi.

Khám phá Hà Nội tại Đồng Mô với lịch trình 2 ngày 1 đêm siêu hấp dẫn 2

Hành trình khám phá Hà Nội sẽ trở nên đây bất ngờ, yên bình tại Đồng Mô

- Vé qua đêm người lớn tại khu cắm trại Camping Sport: 200.000 VNĐ/ 2 người.

- Lều ngủ qua đêm (Đủ chỗ cho 2-4 người): 300.000 VNĐ.

- Quạt tích điện: 120.000 VNĐ.

- Bộ bàn ghế trà chanh (1 bàn, 4 ghế): 150.000 VNĐ

- Bếp nướng nhỏ (3kg than, quạt, vỉ): 100.000 VNĐ.

- Đồ ăn (tự chuẩn bị ở nhà đem đi): 150.000 VNĐ.

- Tổng cộng: 1.020.000 VNĐ/ 2 người => 510.000 VNĐ/ người

Khám phá Hà Nội tại Đồng Mô với lịch trình 2 ngày 1 đêm siêu hấp dẫn 3

Đồng Mô là một địa điểm vô cùng hấp dẫn, quen thuộc để cắm trại vào những ngày cuối tuần

Địa điểm cắm trại Đồng Mô có diện tích khá rộng lên 3ha diện tích, dù là ngày lễ hay là cuối tuần rất đông nhưng khi dựng trại thì bọn mình vẫn thấy thoải mái, các lều không bị gần nhau nên vẫn đảm bảo sự riêng tư, không sợ ảnh hưởng đến mọi người. Xung quanh khu vực cắm trại được bố trí khá nhiều ổ cắm điện nên các bạn nên chọn chỗ dựng lều gần ổ điện nha, và nếu có thể hãy mang theo ổ cắm kéo dài nữa.

Điều tuyệt vời nhất của việc đi cắm trại chắc hẳn là những bữa thịt nướng. Không gian thoáng đãng của hồ nước và cây xanh giúp cho việc nướng đồ ăn trên than củi trở nên dễ chịu hơn rất nhiều. Ở đây họ có cho thuê bếp bao gồm than và vỉ nướng luôn nên rất tiện, các bạn không cần chuẩn bị gì nhiều cả, thậm chí nếu không đủ thời gian thì có thể mua luôn thịt đã tẩm ướp tại đây, tất nhiên là phải đặt trước. Đợt này đi bọn mình cùng nhau chuẩn bị thịt và đồ ăn nên chỉ cần thuê bếp mà thôi. Mặc dù họ có cho mượn vỉ nướng nhưng lại không có kẹp gắp nên khá bất tiện, các bạn nên cân nhắc mang theo để dễ dàng nướng đồ hơn nhé.

Hoạt động vui chơi ở đây không đa dạng lắm, có lẽ họ hướng đến sự nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình nhiều hơn. Xung quanh trại có khá nhiều xích đu và bập bênh cho các em nhỏ, có một khu vực để chơi những trò như trên game show Sasuke dành cho những ai ưa vận động và một bãi đất rộng để đốt lửa trại hàng đêm. Tuy vậy vẫn có một số góc sống ảo khá hay như cây cô đơn ngay bên hồ nước, hoặc là khu cắm trại sát hồ nơi các bạn có thể chụp ảnh với ánh hoàng hôn hoặc bình minh rất đẹp.

Khám phá Hà Nội tại Đồng Mô với lịch trình 2 ngày 1 đêm siêu hấp dẫn 4

Đồng Mô là một địa điểm hấp dẫn khiến nhiều người Hà Nội lựa chọn ghé đến vào cuối tuần

Khám phá Hà Nội tại Đồng Mô với lịch trình 2 ngày 1 đêm siêu hấp dẫn 5

Cùng đến Đồng Môn để tham gia cắm trại vào những buổi đêm và cảm nhận vẻ đẹp yên bình nơi đây

Tổng kết lại, hồ Đồng Mô là địa điểm thích hợp để bạn nghỉ ngơi và thư giãn rất thích hợp cho những nhóm bạn trẻ hoặc gia đình nhỏ muốn cùng con đến thư giãn để được gần gũi thiên nhiên. Nếu các bạn muốn đi đâu đó gần Hà Nội để nghỉ ngơi và gần như không làm gì cả ngoài chill thì đi cắm trại như thế này rất đáng để trải nghiệm.