Khám phá thông tin Bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu (cập nhật 2022)

Bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu mới nhất 2022 sẽ được MIA.vn cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. Nếu bạn có dự định du lịch Vũng Tàu, hãy lưu ngay thông tin này lại để có dịp sử dụng nhé!

Suối nước nóng Bình Châu là một trong những điểm đến hot nhất du lịch Vũng Tàu trong thời điểm hiện tại. Bên cạnh những điểm đến thu hút như Làng bè Long Sơn, Bãi biển Thùy Vân, Suối nước nóng Bình Châu nổi lên như một hiện tượng của du lịch nghỉ dưỡng và chữa lành của Vũng Tàu. Vậy chi phí để có thể tham quan, trải nghiệm dịch vụ ở khu du lịch này là bao nhiêu? Hãy để MIA.vn cập nhật đến bạn Bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu mới nhất 2022 nhé!

Tại Suối nước nóng Bình Châu có khá nhiều hạng mục để trải nghiệm. Tùy mỗi hạng mục sẽ có mức giá riêng và hứa hẹn sẽ mang lại những cảm giác thú vị khi trải nghiệm qua. Sau đây là thông tin về bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu mới nhất 2022 mà chúng mình đã kịp thời cập nhật.

Đầu tiên là giá vé tham quan tại Suối nước nóng Bình Châu. Để vào cổng tham quan và trải nghiệm ngâm chân (không tắm khoáng), bạn sẽ chi mức vé là 160.000 VNĐ/người lớn và 80.000 VNĐ/trẻ em. Gói ngâm chân này sẽ mang đến cho bạn cảm giác phục hồi các cơ xương khớp và thoải mái hơn.

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Với gói combo thứ hai, Suối nước nóng Bình Châu sẽ cung cấp thêm dịch vụ tắm khoáng và có trang bị sẵn khăn tắm. Nếu chọn gói này, giá vé dành cho bạn sẽ ở mức 260.000 VNĐ/người lớn và 130.000 VNĐ/trẻ em.

Ngoài ra, Suối nước nóng Bình Châu còn cung cấp gói tắm thứ ba có thêm dịch vụ tắm bùn. Với gói này, bạn sẽ được chuẩn bị thêm khăn tắm, quần áo tắm, dầu gội và hương liệu. Combo này có giá 500.000VNĐ/người lớn và 250.000 VNĐ/trẻ em.

Suối nước nóng Bình Châu, điểm đến xinh đẹp thu hút nhiều bạn trẻ du lịch

Ở Suối nước nóng Bình Châu có nhiều trải nghiệm thú vị như tắm bùn, luộc trứng, tắm khoáng

Bên cạnh các gói tắm và tham qua, nơi đây còn có dịch vụ Spa VIP được cung cấp bởi Bình Châu Hot Spring Resort. Các loại hình trải nghiệm spa rất phong phú với nhiều mức chi phí khác nhau, bạn có thể cập nhật thêm thông tin chi tiết được chúng mình đính kèm dưới đây nhé!

Bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu mới nhất 2022 - Dịch vụ Spa VIP với nhiều trải nghiệm thú vị

Ngoài những dịch vụ như tắm khoáng và spa, Suối nước nóng Bình Châu còn cung cấp thêm các gói như thăm quan khu du lịch bằng xe ngựa với giá 200.000 VNĐ (tối đa 6 người), luộc trứng ở giếng trời với giá tiền 9.000 VNĐ/quả hay trải nghiệm câu cá sấu chỉ với giá từ 30.000 VNĐ/lượt khách.

Ngoài ra, nơi đây còn cung cấp dịch vụ lưu trú với đa dạng các loại phòng ở với giá từ 1.200.000 - 1.900.000 VNĐ. Giá này đã bao gồm các dịch vụ tham quan, tắm khoáng, tắm biển và ngâm chân.

Trên đây là thông tin về Bảng giá vé Suối nước nóng Bình Châu mới nhất 2022. Hy vọng bạn sẽ có một chuyến trải nghiệm thật thú vị tại điểm đến này. Bạn có thể truy cập vào Cẩm nang du lịch MIA.vn để biết thêm các thông tin bổ ích về Bình Châu cũng như Vũng Tàu nhé!

Chia sẻ