Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần có gì thú vị

Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần đang là từ khóa được săn lùng khắp nơi trên mạng xã hội những ngày gần đây. Có gì hot khi ghé tham quan Suối nước nóng Bình Châu trong chuyến du lịch Vũng Tàu? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Dưới đây là hướng dẫn Đường đi tới Suối nước nóng Bình Châu cho những bạn nào đang lên kế hoạch đến đây vào dịp cuối tuần. Theo Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần, bạn có thể đi bằng xe khách hoặc xe máy đến nơi đây tùy theo điều kiện và sở thích chá nhân. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô thì sau khi đi hết Quốc lộ 51 tới Vũng Tàu, bạn tiếp tục di chuyển thêm 50km nữa trên Quốc lộ 55. Sau khi thấy bảng chỉ dẫn thì rẽ trái khoảng 3km sẽ tới Suối nước nóng Bình Châu. 

Xem thêm: Trải nghiệm suối nước nóng Bình Châu - Nguồn khoáng nóng tự nhiên duy nhất tại miền Nam

Bên cạnh đó, bạn có thể di chuyển bằng xe buýt tại Vũng Tàu đến Suối nước nóng Bình Châu. Để có thể đến đây bằng phương tiện này, bạn nên bắt tuyến xe buýt số 4 xuất phát từ bến Vũng Tàu đi tới bến Bình Châu. Đến bến xe thì thuê xe ôm hoặc taxi, di chuyển tầm 5km nữa là đã đến nơi. 

Theo Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần, điểm đếm hấp dẫn này lúc nào cũng thu hút đông đảo người ghé đến tham quan

Theo Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần, bạn có thể đi bằng xe khách hoặc xe máy đến nơi đây tùy theo điều kiện và sở thích chá nhân

Với nhiều trải nghiệm đầy thú vị như tắm khoáng nóng, tắm bùn khoáng trầm tích, luộc trứng, câu cá sấu, tham quan vườn thú Mini Zoo... Suối nước nóng Bình Châu những ngày gần đây luôn khiến những tín đồ mê xê dịch phát sốt. Theo Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần, bạn nên dự trù đem theo chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ cho một chuyến nghỉ dưỡng tại đây. Giá vé vào cửa và trải nghiệm các dịch vụ thú vị ở Suối nước nóng Bình Châu nhỉnh hơn nhiều với các khu du lịch khác, phù hợp với những chuyến nghỉ dưỡng chất lượng, cao cấp. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo review Giá vé vào cửa Suối nước nóng Bình Châu.

Bạn nên dự trù đem theo chi phí khoảng 1.000.000 VNĐ - 1.500.000 VNĐ cho một chuyến nghỉ dưỡng tại đây

Vậy là những Kinh nghiệm đi Suối nước nóng Bình Châu cuối tuần đều đã được hé lộ thông qua bài viết phía trên. Bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá và trải nghiệm những hoạt động mới lạ chỉ có tại Suối nước nóng Bình Châu chưa? Khoác balo trên vai và lên đường khám phá điểm đến đang làm mưa làm gió khắp các trang mạng xã hội này ngay thôi. Đừng quên xem trước cẩm nang du lịch ở nhà để bỏ túi thêm nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác tại Vũng Tàu nhé!

Chia sẻ