Chắc hẳn ai đến với Đà Lạt cũng trở nên quen thuộc với các địa danh như Quảng trường Lâm Viên, Trại Mát hay Làng hoa Thái Phiên… Đây đều là những điểm đến với vẻ đẹp lãng đãng, trữ tình đậm chất cao nguyên mát mẻ. Thế nhưng, ngoài những cảnh đẹp ấy ra, Đà Lạt còn có các mùa hoa đẹp đến nao lòng mà ai nấy cũng phải nô nức chiêm ngưỡng khi ghé đến. Hãy cùng chúng mình check-in Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ để khám phá vẻ đẹp đặc biệt này trong những bức ảnh của bạn Đồng Ngô.

Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ là điểm đến được nhiều bạn trẻ check-in khi đến với Đà Lạt. Đây là vườn hoa toạ lạc tại số 89 Vạn Thành với khung cảnh khá hữu tình thích hợp cho các bạn trẻ khám phá và check-in. Ngoài những cánh đồng lavender ở Hồ Tuyền Lâm hay Cầu Đất, Túi Thương Nhớ là điểm đến được nhiều bạn trẻ tìm về để tận hưởng hương sắc ngọt ngào của loài hoa này. 

Lavender còn có tên gọi là hoa oải hương. Đây là loài hoa có xuất xứ từ vùng Địa Trung Hải xa xôi với khí hậu lạnh, khô. Với điều kiện thời tiết tương tự, Đà Lạt trở thành nơi sinh sống và phát triển không thể thích hợp hơn của loài hoa này khi du nhập vào Việt Nam. Không gian của Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ rất rộng rãi, chủng loài cũng khá đa dạng. Theo chia sẻ của chủ vườn, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương sắc của hơn 20 loài oải hương khác nhau khi đến với Túi Thương Nhớ. Những giống oải hương mọc nhiều tại khu vực này là Dentata, Goodwin và Costa. 

Đường đến với Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ không quá khó khăn, bạn chỉ việc di chuyển từ trung tâm Thành phố Đà Lạt Đi Hầm rượu Vĩnh Tiến. Sau đó, bạn tiếp tục di chuyển thêm 1 km từ đây là sẽ nhìn thấy biển chỉ dẫn vào Vườn hoa Lavender Đà Lạt, đi khoảng 200m nữa là sẽ tới được địa điểm này. 

Tại vườn hoa có dịch vụ cho thuê đồ chụp ảnh, nếu như bạn đang lăn tăn chưa biết chọn trang phục gì khi check-in thì đây cũng là một lựa chọn tương đối ổn. Giá cả thuê đồ tại đây cũng khá phải chăng, chỉ khoảng tầm 80.000 VNĐ thôi là bạn đã có một bộ trang phục nổi bật để check-in. 

Xem thêm: Trải nghiệm chèo SUP ở Hồ Tuyền Lâm cùng cô bạn Lam Anh

Trong dịp ghé qua điểm đến này vào mùa hoa lavender Đà Lạt, anh bạn Đồng Ngô đã có nhiều bức ảnh check-in đẹp đẽ với khung cảnh rạng rỡ, ngập tràn sắc tím. Xuyên suốt bộ ảnh là vẻ lãng mạn, dịu dàng của khung cảnh vườn hoa. Đây là một bối cảnh thích hợp dành cho những bạn trẻ đam mê chụp ảnh check-in muốn có một bộ hình vào dịp này ở Đà Lạt. 

Lavender Túi Thương Nhớ là một không gian tràn ngập sắc tím vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Hãy cùng chúng mình nhìn lại bộ ảnh của bạn Đồng Ngô để tận hưởng vẻ đẹp rạng rỡ ấy nhé. 

Lavender Túi Thương Nhớ, không gian ngập tràn sắc tím lãng mạn, an yên 2

Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ là không gian ngập tràn vẻ đẹp của loài oải hương mà bạn nên ghé qua nếu đến Đà Lạt vào dịp này 

Lavender Túi Thương Nhớ, không gian ngập tràn sắc tím lãng mạn, an yên 3

Không gian vườn hoa được bày trí một cách thú vị, tạo ra một con đường phục vụ cho nhu cầu check-in của các bạn trẻ khi đến đây 

Lavender Túi Thương Nhớ, không gian ngập tràn sắc tím lãng mạn, an yên 4

Vườn hoa với sắc tím rạng rỡ tạo nên không gian lãng mạn, nhẹ nhàng 

Lavender Túi Thương Nhớ, không gian ngập tràn sắc tím lãng mạn, an yên 5

Hương thơm ngào ngạt của loài hoa oải hương như muốn níu bạn lại với không gian ngập tràn vẻ đẹp này 

Qua bộ ảnh từ bạn Đồng Ngô, ta đã thấy được sự rạng rỡ, nhẹ nhàng và đằm thắm của Vườn hoa Lavender Túi Thương Nhớ. Đây là điểm đến bạn nên lưu ngay vào cẩm nang du lịch Đà Lạt của mình và lui tới trong một dịp gần nhất nhé. Chúng mình hy vọng rằng, bạn sẽ có những trải nghiệm thật đặc biệt với cảnh sắc rạng rỡ nơi đây.