Theo hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả, thời gian lý tưởng để du lịch Ninh Thuận là từ tháng 5 đến tháng 8. Lúc này tiết trời tại vùng đất này rất ôn hoà, thuận lợi cho hoạt động ngoài trời như tắm biển hoặc suối. Bạn có thể đến tham quan Suối Lồ Ồ - Ninh Thuận, đắm mình giữa làn nước mát lạnh và giải nhiệt mùa hè giữa núi rừng hoang sơ nhé.

Xem thêm: Bạn cần lựa chọn hành trình bay nào khi du lịch Ninh Thuận

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 2

Suối Lồ Ồ Ninh Thuận mang cảnh sắc thơ mộng, tươi mát giữa chốn núi rừng tĩnh lặng

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 3

Theo các hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp hai bên đường tàu chạy vô cùng mãn nhãn đấy. Ảnh: @holidayvouchers

Lịch trình tàu chạy từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm có 7 chuyến tàu hoạt động với 7 mốc thời gian từ sáng đến tối. MIA.vn sẽ cập nhật hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả cho bạn như sau:

- Số hiệu SE8: từ 6 giờ đến 11 giờ 44 phút.

- Số hiệu SE6: từ 9 giờ đến 14 giờ 48 phút.

- Số hiệu SE22: từ 11 giờ 55 phút đến 18 giờ 19 phút.

- Số hiệu TN2: từ 14 giờ 40 phút đến 20 giờ 49 phút.

- Số hiệu SE2: từ 19 giờ 30 phút đến 1 giờ 38 phút.

- Số hiệu SNT2: từ 20 giờ 30 phút đến 3 giờ 55 phút.

- Số hiệu SE4: từ 22 giờ đến 3 giờ 21 phút.

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 4

Lộ trình của tàu được cập nhật liên tục tại hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả và bạn nên thử di chuyển bằng phương tiện này để có trải nghiệm thú vị nhé

Bạn có thể gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ bên dưới để được hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả một cách chính xác nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ nhân viên tư vấn thêm cho bạn các kinh nghiệm du lịch Phan Rang Tháp Chàm để lịch trình của chuyến đi Ninh Thuận trở nên hoàn thiện nhé.

- Địa chỉ: số 1 Trần Thông, phường 9, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Thông tin liên hệ để nhận tư vấn và đặt vé: 0908220888 - 0907820888

- Hạng ghế ngồi cứng là hạng ghế rẻ nhất trong 6 loại. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 300.000 VNĐ - 350.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

- Hạng ghế ngồi cứng điều hòa là được lắp đặt thêm hệ thống điều hòa làm lạnh để trong suốt quá trình di chuyển nên bạn sẽ thoải mái hơn trong những ngày oi bức. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 320.000 VNĐ - 370.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 5

Hạng ghế ngồi cứng có mức giá rẻ nên được nhiều người sử dụng trong cự ly ngắn. Ảnh: ekipphuphiem

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 6

Hạng ghế ngồi cứng điều hòa cũng được nhiều người ưa chuộng vì mát mẻ và thoải mái hơn. Ảnh: ekipphuphiem

- Hạng ghế ngồi mềm là ghế giống xe du lịch, có tay xoay giúp ngã lưng ghế tối đa 15 độ. Bạn nên chọn cho những chuyến hành trình ngắn từ 100km - 150km thôi nhé. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 360.000 VNĐ - 470.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

- Hạng ghế ngồi mềm điều hòa bao gồm một cụm ngồi 4 người với hai hàng ghế ngồi đối diện nhau, có 1 bàn nhỏ đặt chính giữa và 2 chiếc TV nhỏ đặt trên đỉnh đầu cho bạn có thể dùng khi cần nữa đấy. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 430.000 VNĐ - 490.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 7

Hạng ghế ngồi mềm có thiết kế êm ái hơn ghế ngồi cứng. Ảnh: ipinable

- Hạng giường nằm cứng điều hòa thì trong 1 toa sẽ có 6 giường ngủ, xếp thành 3 tầng và được trải thêm một tấm nệm dày khoảng 3cm giúp bạn có thể ngả lưng tương đối thoải mái. Theo các hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả thì hạng ghế này được nhiều người chọn mua. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 490.000 VNĐ - 720.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 8

Bên trong toa tàu của hạng giường nằm cứng điều hòa khá là riêng tư với các toa được ngăn cách với nhau. Ảnh: leduy1994

- Hạng giường nằm mềm điều hòa thì 1 toa sẽ chỉ có 4 giường ngủ xếp thành 2 tầng, mỗi giường có kích thước là 80x190cm. Đây cũng là hạng ghế có mức giá cao nhất trong 6 hạng ghế của tàu hỏa, đôi khi ngang bằng vé máy bay nhưng chất lượng sẽ xứng đáng bạn nhé. Giá vé tham khảo từ Ga Sài Gòn - Ga Tháp Chàm dao động từ 700.000 VNĐ - 870.000 VNĐ/tùy chuyến tàu.

Sau khi đã đến ga Tháp Chàm - Ninh Thuận, bạn có thể di chuyển trong tỉnh này bằng taxi, xe dịch vụ hoặc bạn cũng có thể cân nhắc thuê xe máy ở Phan Rang và tự do khám phá từng ngóc ngách tại Ninh Thuận.

Lưu ngay hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả nhanh chóng 9

Hạng giường nằm mềm điều hòa có thiết kế không gian cao cấp, sạch sẽ và vô cùng riêng tư nên được nhiều người lựa chọn cho chuyến đi của mình. Ảnh: huyen730

Trên đây là hướng dẫn đi Ninh Thuận bằng Tàu hoả mà MIA.vn muốn chia sẻ với bạn. Mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một chuyến đi ưng ý để hành trình khám phá Ninh Thuận thật trọn vẹn nhé. Hãy cùng khám phá thêm thật nhiều điểm đến thú vị khác tại cẩm nang du lịch MIA.vn.