Bình Phước không chỉ có món đặc sản Hạt điều rang muối trứ danh mà còn sở hữu khung trời đẹp như mơ, như thơ của những khu rừng cao su bạt ngàn. Bài review rừng cao su Bình Phước mùa thay lá với hình ảnh và thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau của MIA.vn sẽ là hành trang hữu ích để bạn đa dạng hoá điểm dừng chân trong chuyến đi thanh xuân của mình đấy.

Nếu bạn muốn ngắm nhìn những khu rừng cao su Bình Phước được nhuộm sắc đỏ và vàng rực rỡ thì tháng 12 âm lịch là thời điểm tuyệt vời nhất để trải nghiệm. Lúc này, những tán lá cây cao su được chuyển màu đồng đều khiến bạn cảm thấy mình như lạc vào chốn thần tiên. Chỉ cần đưa máy lên chụp bất kỳ góc nào, bạn vẫn có thể lưu lại bộ ảnh review rừng cao su Bình Phước đầy ấn tượng.

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 2

Rừng cao su Bình Phước mùa thay lá được giao thoa bởi muôn vàn sắc màu đẹp mãn nhãn

Xem thêm: Review Bù Gia Mập, nơi sở hữu thiên nhiên kỳ vĩ ở miền Đông Nam Bộ

Những cánh rừng cao su Bình Phước mùa thay lá nhiều không đếm xuể. Dọc hai bên đường, những cây cao su được trồng thẳng tắp kéo dài tít tận chân trời. Vì thế, không có địa điểm cố định để bắt trọn khoảnh khắc tuyệt đẹp của rừng cao su thay lá. Bạn có thể đi dọc khắp các con đường băng qua rừng cao su và dừng chân tại những khung trời có mật độ lá dày đặc, thay màu nhiều để ghi lại những thước ảnh đẹp lưu vào cuốn Cẩm nang du lịch của mình.

Thời điểm rừng cao su Bình Phước mùa thay lá bắt đầu từ khoảng cuối tháng 11 kéo dài đến tháng 2 năm sau. Lúc này, những tán lá cao su chưa chuyển màu hoàn toàn mà giao thoa giữa các sắc xanh, đỏ, vàng vô cùng mắt. Điều này bắt nguồn từ việc các cây cao su trong khu rừng có nguồn gốc, thời gian trồng khác nhau nên thời gian thay lá cũng khác nhau. Tuy nhiên, không vì thế mà rừng cao su Bình Phước mùa thay lá không làm xao xuyến trái tim tín đồ xê dịch. Do đó, bạn có thể ngắm nhìn khung cảnh chuyển sắc vô cùng thú vị khi một bên là màu xanh mơn mởn, một bên là tông vàng đang thay lá.

Những cây cao su ở Bình Phước được trồng dày với diện tích vô cùng rộng lớn. Chính vì thế, mỗi thời khắc chuyển giao của mùa xuân sang mùa hạ, nơi đây lại khoác chiếc áo mới như lời hẹn trước. Những lá cây được chuyển từ ánh xanh sang sắc đỏ, vàng lãng mạn tạo nên cảnh tượng vô cùng sinh động và huyền ảo. Lá cao su rụng khắp khu rừng tựa như những tấm lụa đỏ ánh vàng được trải dài cả một góc trời rộng lớn.

Khi đến rừng cao su Bình Phước mùa thay lá, bạn có thể ghi lại những thước ảnh đẹp như mơ cùng những người thân yêu và chậm rãi lắng nghe tiếng lá xào xạc xen lẫn tiếng chim hót ríu rít giữa khung trời bình yên. Bạn có thể chuẩn bị cho mình những set đồ đông để phù hợp hơn với quang cảnh thơ mộng, lãng mạn của rừng cao su.

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 3

Sắc vàng bao trùm cả một khung trời rộng lớn

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 4

Đây là bối cảnh vô cùng nên thơ và lãng mạn dành cho các cặp đôi

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 5

Khung cảnh quá đỗi nên thơ và thi vị của những tán lá chuyển sắc

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 6

Cung đường trải dài tít tắp băng qua khu rừng cao su rộng lớn

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 7

Bạn nên ghé rừng cao su vào thời điểm sáng sớm khi có chút nắng nhẹ và phảng phất sương mù huyền ảo để có thể chụp những bức hình xinh xẻo nhất. Ảnh: Tuấn

Mê mẩn rừng cao su Bình Phước mùa thay lá đầy thơ mộng 8

Ngoài ra, thời điểm xế chiều trước khi mặt trời lặn cũng là có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời

Mỗi dịp cuối xuân hè về, các cánh rừng cao su trên khắp đất nước đều thay màu áo mới rực rỡ. Trong số đó, rừng cao su Bình Phước mùa thay lá vẫn luôn ghi dấu ấn vô cùng đặc biệt bởi mật độ dày đặc và sắc đỏ đồng đều của nó. Chắc chắn đây sẽ là điểm đến thú vị trong lịch trình khám phá Bình Phước tự túc của bạn đấy.