Một bức tranh hoang sơ bình dị như Hòa Bắc Đà Nẵng

Ta có một Hòa Bắc Đà Nẵng với thiên nhiên đầy nét bình dị, hoang sơ. Lỡ đặt chân đến du lịch Đà Nẵng, bạn đừng quên ghé thăm miền đất đầy sự mộng mơ này.

Hòa Bắc Đà Nẵng được xem như vùng đệm nằm chính giữa hai địa danh nổi tiếng là Vườn quốc gia Bạch MãBà Nà Hills . Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng ước chừng 30km về hướng Tây Bắc, Hòa Bắc như nàng tiên đẹp mỹ miều không mẩy mây vướng phải khói bụi thành phố.

Xem thêm: Sáng sớm trên Đèo Hải Vân cùng ngắm mây trời Đà Nẵng

Hướng dẫn di chuyển đến Hòa Bắc Đà Nẵng

Cuối xuân đầu hè sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để khám phá Hòa Bắc Đà Nẵng bởi vào mùa này mưa không nhiều, có nắng nhẹ đầu hạ cùng tiết trời se lạnh của cuối xuân.

Cuối xuân đầu hè là thời điểm lý tưởng để bạn ghé thăm Hòa Bắc Đà Nẵng. Ảnh: Vương Khả Thịnh

Không chỉ có thiên nhiên xanh mát như một bức tranh thủy mặc, Hòa Bắc Đà Nẵng cũng sở hữu nhiều địa điểm đầy thơ mộng để bạn đến và cảm nhận vẻ đẹp

Yên Retreat nhẹ nhàng, bình yên như chính tên gọi của nó. Dù chỉ mới mở song nơi đây lại là điểm tìm về chốn bình yên của nhiều bạn trẻ. Khu cắm trại sông Yên Retreat tạo điểm nhấn cho Hòa Bắc Đà Nẵng thêm phần an yên, đồng thời góp chút gì đó náo nhiệt, sôi động.

Khu cắm trại ven sông Yên Retreat với cảnh quan siêu ấn tượng

Điểm đến này giúp cho bức tranh Hòa Bắc Đà Nẵng thêm gam màu sôi động

Chiều tà - một buổi chiều rất êm

Sông Cu Đê có thượng nguồn là Hòa Bắc Đà Nẵng và hạ nguồn là cửa biển Nam Ô. Dòng sông chảy qua núi đồi đẹp như một bài thơ lãng mạn.

Dòng sông Cu Đê xanh biếc uốn lượn giữa những đồng xanh Hòa Bắc Đà Nẵng. Ảnh: Vương Khả Thịnh

Dải lụa xanh vắt ngang giữa non nước. Ảnh: Vương Khả Thịnh

Hòa Bắc Đà Nẵng chính là địa điểm đổi gió sau những ngày bộn bề với công việc dành cho bạn. Hít tràn lồng ngực không khí trong lành, cảm nhận từng khoảnh khắc chuyển giao mùa qua từng giác quan, chẳng còn chút phiền muộn nào sót lại. Lưu ngay vào Cẩm nang du lịch thôi bạn ơi!

Chia sẻ