Một Đà Lạt vừa ‘thơ’ vừa ‘tình’ qua ống kính của chàng photo 9x Méo Pờ

Ngày nào đó, bạn có thể cực kỳ thèm thuồng hương vị se lạnh của Đà Lạt. Bạn có thể nhớ quay quắt cái nắng vàng vọt của một buổi chiều ngồi trên đồi thông. Bạn hình dung được mình đang rảo bước trên con dốc giữa cao nguyên lộng gió. Nếu ngày nào đó chính là ngày hôm nay thì cùng MIA.vn chiêm ngưỡng những khung hình vừa “thơ” vừa “tình” của chàng 9x Méo Pờ để ôn lại ký ức cảm xúc dạt dào đó nhé!

Dân chơi ảnh film thuộc hội cuồng Đà Lạt có lẽ đã chẳng còn xa lạ gì với cái tên Méo Pờ, chàng photo điển trai đi đến đâu cũng cắp chiếc máy film bên người đến đó. Anh chàng đa tài này ngoài niềm đam mê bất tận với những chiếc ảnh xưa thì còn là một nhiếp ảnh gia được “hội couple ghiền Đà Lạt” săn đón.

Chân dung chàng 9x Tinh Huynh cùng chiếc máy ảnh "cưng" với biệt danh Méo Pờ

Điều thú vị hơn cả, Méo Pờ được bạn bè nhận xét: “là một người sống nội tâm, biết quan tâm người khác và rất có trách nhiệm”.

Có lẽ cũng chính vì nét tính cách đó mà những sản phẩm của Méo Pờ luôn mang đến cho người xem cảm giác hạnh phúc, bình tâm, ổn định và trưởng thành.

Nếu hôm nay cũng là một dịp bạn đang nhớ Đà Lạt quay quắt và mong ngóng từng ngày được quay trở về nơi chốn “chữa lành” ấy thì tạm cùng MIA.vn gửi một chút nhớ nhung qua bộ ảnh couple xịn sò con bò của Méo Pờ nhé!

Nhiều thứ có khả năng tưới mát tâm hồn hơn chúng ta tưởng

Một làn gió nhè nhẹ, một giai điệu trong vắt..hay là những ước mơ nhỏ nhắn - về ngày mai

Niềm hạnh phúc là thứ chúng ta khó có thể che giấu

Chúng ta có thể cười nhẹ cũng được, cười to hết cỡ cũng được

Người ta hay vẽ những câu chuyện buồn bã khôn khuây về Đà Lạt

Mà có khi Đà Lạt cũng lại là nơi một câu chuyện tình đẹp khác lại bước sang trang mới

“Hạnh phúc, và đau khổ, nối nhau vô cớ như vậy”

Cuối cùng, bạn nghĩ sao về tình yêu Đà Lạt của Méo Pờ? MIA.vn tin rằng những khung hình đong đầy cảm xúc của Méo Pờ sẽ giúp bạn nguôi ngoai phần nào nỗi nhớ về Đà Lạt. Còn bạn, Đà Lạt trong mắt bạn thì như thế nào? Chia sẻ với tụi mình câu chuyện về Đà Lạt của riêng bạn nhé!

Chia sẻ