Các điểm đến tại Sapa luôn không bao giờ làm bạn thất vọng nhờ vẻ đẹp đặc trưng, mang màu sắc tươi mát, yên bình, tạo nên những khung hình sống ảo cực chất. Hôm nay, Mia.vn sẽ giới thiệu đến bạn một góc nhỏ tại Sapa, sở hữu một tầm nhìn vô cùng xinh đẹp và yên bình. Địa điểm này thuộc bản Hang Đá, Hầu Thào, Sapa, nằm cách trung tâm chỉ khoảng 4 - 5km thôi nên rất tiện để bạn tim đến.

Tại đây, bạn có thể tự tạo kiểu chụp một mình giữa khung cảnh núi rừng bát ngát hoặc check in với chiếc xe cổ được đặt phía trước, tạo cảm giác như những năm hoài cổ, mang vẻ đẹp cổ điển và đầy yên bình.

Nhanh tay săn cảnh Sapa tại Hầu Thào với vẻ đẹp hoang sơ không góc chết cùng bạn Đặng Thuỳ Linh 2

Vẻ đẹp đầy cuốn hút với hình ảnh đầy hùng vĩ tại bản Hang Đá, Hầu Thào, Sapa

Nhanh tay săn cảnh Sapa tại Hầu Thào với vẻ đẹp hoang sơ không góc chết cùng bạn Đặng Thuỳ Linh 3

Địa điểm săn cảnh Sapa mang vẻ đẹp hùng vĩ và giàu sức sống của muôn vàn cây rừng

Để di chuyển từ trung tâm Sapa đến bản, bạn có 2 cung đường để lựa chọn, tùy theo điều kiện hiện tại của nhóm mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn phương án phù hợp nhất nhé.

- Cung đường 1: Từ trung tâm thị trấn Sapa, bạn rẽ vào đường tỉnh lộ 152, chạy thẳng đến khi gặp Jade Hill thì rẽ vào, chạy thêm 2 -3km nữa thì đã đến được bản Hang Đá rồi.

- Cung đường 2: Vẫn xuất phát từ trung tâm thị trấn, bạn tìm đường rẽ vào hướng đi Sâu Chua, vượt qua vườn hồng, đi khoảng 8 - 10 km nữa thì đến đến bản Hang Đá, Hầu Thào nhé.

Cung đường thứ 2 sẽ dài hơn khá nhiều với cung đường 1, tuy nhiên, trên hành trình bạn có thể ghé đến nhiều điểm check in hấp dẫn tại Sapa. Vậy nên, bạn có thể kiểm tra theo lịch trình của bạn để chọn cho mình một hướng di chuyển dễ dàng và thuận tiện nhất nhé.

Nhanh tay săn cảnh Sapa tại Hầu Thào với vẻ đẹp hoang sơ không góc chết cùng bạn Đặng Thuỳ Linh 4

Bạn Đặng Thuỳ Linh mang đến một góc mặt đầy suy tư giữa khung cảnh núi rừng đầy mờ ảo

Nhanh tay săn cảnh Sapa tại Hầu Thào với vẻ đẹp hoang sơ không góc chết cùng bạn Đặng Thuỳ Linh 5

Hoặc check in một tấm thật suy ngẫm với nơi giao hòa giữa vẻ đẹp tự nhiên với vẻ đẹp giàu sức sống của con người

Nhanh tay săn cảnh Sapa tại Hầu Thào với vẻ đẹp hoang sơ không góc chết cùng bạn Đặng Thuỳ Linh 6

Gợi ý bạn một góc chụp đơn giản nhưng lại đầy chất thơ và thể hiện trọn vẹn vẻ đẹp của núi rừng nơi đây

Trải nghiệm săn mây luôn là một hoạt động được nhiều du khách yêu thích, tuy nhiên, nếu bạn đã từng thử săn cảnh Sapa rồi thì chắc sẽ thích mê cho xem. Khi tự mình khám phá được một cảnh đẹp và chia sẻ đến mọi người sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc hơn, đồng thời, check in ngay những bức hình siêu chất, siêu ấn tượng và độc đáo cũng sẽ khiến mọi người trầm trồ và ngưỡng mộ bạn hơn nữa đấy.