Nhắc đến những travel blogger thường xuyên đến Hà Giang khám phá thì không thể nào bỏ qua cái tên Rọt. Tên thật của anh chàng là Bùi Ngọc Công. Với niềm đam mê du lịch luôn rực cháy trong tim, Rọt đã dành cả tuổi thanh xuân của mình khám phá những vùng đất mới và chia sẻ các khoảnh khắc về từng nơi anh chàng đã đi qua vào các hội nhóm du lịch. Nếu thường xuyên lân la các hội nhóm của những tín đồ đam mê xê dịch, bạn chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các bài Check-in Hà Giang xinh đẹp của Rọt. Trong chuyến khám phá Hà Giang lần này, anh chàng quyết định chia sẻ Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng mà bản thân đã vô tình khám phá được. Hãy cùng theo chân anh chàng vén bức màn bí mật của những tấm ảnh sống ảo chất ngất tại con đèo huyền thoại này nhé!

Xem thêm: Thảo nguyên Suôi Thầu đẹp ngỡ ngàng trong bộ ảnh của cô nàng Linh Lố

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 2

Với niềm đam mê du lịch luôn rực cháy trong tim, Rọt đã dành cả tuổi thanh xuân của mình khám phá những vùng đất mới và chia sẻ các khoảnh khắc về từng nơi anh chàng đã đi qua vào các hội nhóm du lịch

Sau một ngày Khám phá Hà Giang và check-in tại các điểm tham quan độc đáo, đặc biệt là đèo Mã Pí Lèng, anh chàng Rọt đã rút ra được vô số bí kíp sống ảo thú vị. Đầu tiên, một trong Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng có khung cảnh hùng vĩ nhất chính là mỏm đá ngay bên đường ở một khúc cua. Dù đã đến Hà Giang rất nhiều lần nhưng Rọt vẫn luôn dừng chân tại đây chụp ảnh vì không chỉ dễ dàng di chuyển đến mà nơi này cũng tạo nên bức ảnh sống ảo vô cùng độc đáo. Tuy nhiên, điểm tham quan này vẫn tiềm ẩn khá nhiều nguy hiểm, bạn nên cân nhắc trước khi đi.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé đến mỏm đá tử thần để check-in. Theo chia sẻ của Rọt thì trong Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng, đây là góc nguy hiểm nhất và đã từng bị rào chắn lại nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người. Tuy nhiên, những ngày gần đây, mỏm đá tử thần đã bị gỡ bỏ hàng rào và cho phép mọi người đến tham quan, chụp ảnh. Trước khi leo đến mỏm đá tử thần, bạn phải trải qua một con đường khá ngoằn ngoèo, hẹp và nguy hiểm. Vì thế, góc sống ảo này chỉ thật sự thích hợp với những ai nhiều kinh nghiệm và yêu thích chinh phục các thử thách khó nhằn.

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 3

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng được Rọt chia sẻ tất tần tật cho hội đam mê sống ảo

Nhắc đến Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng thì không thể nào bỏ lỡ view đối diện Hẻm Tu Sản. Điểm đến này nằm khá gần với Panorama và là góc sống ảo cực phẩm tại Hà Giang. Chỉ cần đứng vào, bạn chắc chắn sẽ mang về cả kho ảnh sống ảo cực chất. Đây cũng là điểm check-in rất được giới trẻ yêu thích vì khá an toàn và khung cảnh thiên nhiên cũng cực kỳ đẹp. 

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 4

Nhắc đến Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng thì không thể nào bỏ lỡ view đối diện Hẻm Tu Sản

Cuối cùng, trong bí kíp Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng được Rọt chia sẻ, anh chàng cũng không quên cho biết rằng nơi này sở hữu cảnh sắc thiên nhiên khá hùng vĩ. Vì thế, bạn có thể thỏa sức check-in ở bất kỳ đâu tại đây mà không cần phải đắn đo. Trước khi kết thúc bài review Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng, anh chàng cũng không quên để lại lời khuyên cho mọi người rằng cần phải cân nhắc cũng như cẩn thận nếu đi theo sự chỉ dẫn của chàng trai bởi Rọt là một người đam mê du lịch mạo hiểm nên không ngại các thử thách khó nhằn. Tuy nhiên, những hành trình của Rọt chỉ phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm và sự can đảm, thích chinh phục giống như anh chàng.

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 5

Cuối cùng, trong bí kíp Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng được Rọt chia sẻ, anh chàng cũng không quên cho biết rằng nơi này sở hữu cảnh sắc thiên nhiên khá hùng vĩ

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 6

Dù đứng từ bất cứ nơi đâu, bạn cũng có thể mang về vô vàn bức ảnh sống ảo cực chất

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 7

Dạo một vòng quanh đèo Mã Pí Lèng, bạn sẽ thấy vô vàn góc sống ảo tuyệt mỹ làm phông nền cho các bức ảnh

Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng độc đáo có thể bạn chưa biết 8

Nếu có dịp ghé đến vùng đất này, đừng bỏ lỡ cơ hội check-in trên đèo Mã Pí Lèng hùng vĩ bạn nhé

Vầy là tất tần tật Những điểm check in trên đèo Mã Pí Lèng cho ra đời vô vàn bức ảnh triệu virew đều đã được bật mí. Bạn yêu thích nhất là góc sống ảo nào tại đây? Đừng quên chia sẻ lại những bức ảnh xinh đẹp của bạn vào cẩm nang du lịch Hà Giang trên đèo Mã Pí Lèng sau khi thử check-in theo bí kíp của Rọt nhé. Chúc bạn có được một hành trình khám phá vui vẻ và đáng nhớ!