Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải của cô nàng Mai Duong Tran nhận được khá nhiều lượt yêu thích của mọi người trong hội nhóm Check-in Mù Cang Chải. Cứ đến độ tháng 9, Mù Cang Chải lại khoác lên mình màu vàng ươm của những thửa ruộng bậc thang. Khung cảnh đất trời nơi đây cũng vì thế mà càng thêm đẹp rực rỡ.

Là một trong những điểm ngắm Ruộng bậc thang Mù Cang Chải đẹp nhất, đường đến Đồi Móng Ngựa cũng khá gian nan, đầy sỏi đá và thách thức những tín đồ đam mê khám phá. Để chinh phục được ngọn đồi này, bạn có thể thuê xe máy vi vu khám phá hoặc đi xe ôm để đảm bảo an toàn hơn vì đường đi có nhiều dốc cao nguy hiểm.

Xem thêm: Review Mù Cang Chải - Vẻ đẹp bình yên trên những bản làng vùng cao

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải vào mùa lúa chín vàng 2

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải của cô nàng Mai Duong Tran nhận được khá nhiều lượt yêu thích của mọi người

Theo Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải, cứ mỗi khi vào mùa lúa chín, khung cảnh nơi đây lại khoác lên mình vẻ đẹp quyến rũ, đắm say lòng người. Không chỉ có những thửa ruộng bậc thang mới thay màu áo mới mà dường như khung cảnh đất trời Mù Cang Chải cũng vừa rũ bỏ lớp áo dịu dàng mùa nước đổ mà thay vào đó là vẻ đẹp rực rỡ.

Đến đây vào mùa gặt, bạn còn có cơ hội hòa mình vào bầu không khí vui tươi, náo nhiệt của những người nông dân ngày ngày chăm chỉ thu hoạch lúa. Được học sử dụng các dụng cụ dùng trong việc cày cấy lúa và lắng nghe những câu chuyện đời thường được kể qua những cuộc nói chuyện rôm rả của các cô, các dì khi làm rẫy.

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải vào mùa lúa chín vàng 3

Cứ mỗi khi vào mùa lúa chín, khung cảnh nơi đây lại khoác lên mình vẻ đẹp quyến rũ, đắm say lòng người

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải vào mùa lúa chín vàng 4

Vẻ đẹp vừa bình dị, mộc mạc như báo hiệu cho người nông dân một mùa vụ bội thu

Theo Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải, nơi đây còn được xem là điểm ngắm bình minh và hoàng hôn lý tưởng tại Yên Bái. Đứng từ trên đỉnh đồi, bạn có thể phóng tầm mắt nhìn xuống phía dưới chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những bản làng yên bình, những thửa ruộng bậc thang đẹp mê hồn. Khi ánh bình minh bắt đầu ló dạng cũng là lúc khung cảnh thanh bình nơi đây bỗng trở nên náo nhiệt, người người nhà nhà í ới gọi nhau ra đồng.

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải vào mùa lúa chín vàng 5

Đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải đẹp ngỡ ngàng vào sáng sớm khi những bản làng còn đang ngủ yên

Review đồi Móng Ngựa - Mù Cang Chải đưa bạn đi khám phá một trong những điểm ngắm lúa đẹp nhất Yên Bái. Gác lại mọi lo toan, nghỉ ngơi vài ngày và dành thời gian hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên đẹp đắm say tại Mù Cang Chải chắc chắn sẽ giúp cơ thể và tinh thần bạn cảm thấy thoải mái hơn. Cuối tuần này đừng bỏ lỡ cơ hội vi vu khắp các cung đường đầy thử thách và chinh phục Đồi Móng Ngựa đẹp hùng vĩ bạn nhé!