Nguyễn Ly Na là cô nàng Gen Z xinh đẹp và có niềm đam mê khám phá cảnh đẹp trên khắp đất nước Việt Nam. Với chuyến du lịch lần này, Ly Na đã quyết định chọn thác Dambri Bảo Lộc để tiếp tục chuỗi ngày nghỉ ngơi của cô nàng.

Vì Ly Na lần đầu đến Bảo Lộc một mình nên có tham khảo các phương tiện đi Đà Lạt từ Sài Gòn cẩn thận trước khi đi.  

Theo những hình ảnh mà cô nàng chia sẻ trong suốt quá trình di chuyển, thác Dambri Bảo Lộc nằm khuất sâu sau đồi chè Tâm Châu Bảo Lộc và cà phê bạt ngàn xanh ngát.

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 2

Review thác Dambri Bảo Lộc đẹp nhất miền Nam Tây Nguyên

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 3

Mùa nào thác Dambri Bảo Lộc cũng đẹp một cách lạ thường với sự hiện diện của thảm thực vật đa dạng

Cùng MIA.vn chiêm ngưỡng những hình ảnh xinh lung linh mà cô nàng đã chụp để cảm nhận rõ ràng có một Bảo Lộc hùng vĩ như thế nào nhé. 

Theo cảm nhận của Ly Na, thác nước Dambri Bảo Lộc có độ cao khoảng 60 mét, chiều rộng khoảng 30 mét, nếu nhìn mắt thường. Đứng dưới chân thác, Ly Na chứng kiến hai dòng thác chính đổ từ trên cao xuống, bung xõa làn nước trắng xóa, thẳng tắp. Lên đến đỉnh thác, Nguyễn Ly Na hoàn toàn ngỡ ngàng liên tiếp vì vẻ đẹp kỳ vĩ, tráng lệ ở trước mắt mình.

Từ điểm đầu khu du lịch, các bậc thang không dẫn cô ấy đi thẳng xuống trực tiếp đến đỉnh thác, mà rẽ theo lối nhỏ giữa lưng chừng núi. Do đó, cô nàng càng có hội được ngắm nhìn vẻ đẹp của thác từ nhiều góc độ khác nhau. Hơn nữa, sau một khoảng thời gian leo núi, Ly Na đã dừng chân tham quan tại động Phật Bà, nghỉ ngơi tại các chòi gỗ, hít hà không khí trong lành vương mùi cỏ cây và cô nàng đã có một ít thời gian để thưởng thức 1 cốc cà phê Đà Lạt hương vị vị đặc trưng.

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 4

Ngắm nhìn thác Dambri Bảo Lộc vươn mình mạnh mẽ từ xa. Ảnh: @Nguyễn Ly Na

Xem thêm: Review Hồ Nam Phương Bảo Lộc với vẻ đẹp thơ mộng hữu tình

Tại khu du lịch Dambri Bảo Lộc, Nguyễn Ly Na có cơ hội được trải nghiệm lần đầu nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời như: chơi ống trượt dài nhất Đông Nam Á, tham quan hồ nước và đạp vịt...

Người Châu Mạ đã sinh sống trong khu vực thác Dambri từ rất lâu. Để đến bản làng, cô nàng đã phải vượt qua cây cầu treo cheo leo đầy nguy hiểm. Nhưng kết quả nhận lại chính là sự tiếp đón nồng nhiệt của người dân bản địa nơi đây, chính Nguyễn Ly Na cũng bất ngờ về điều này. Cô nàng may mắn bạn thưởng thức món ăn địa phương ở đây.

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 5

Cơ hội khám phá nền văn hóa độc đáo của dân tộc Châu Mạ 

Không chỉ đa dạng các hoạt động vui chơi giải trí ngoài trời hay trầm trồ về vẻ đẹp ở đây. Thác Dambri Bảo Lộc mở rộng nhiều nhiều dịch vụ lưu trú mới lạ. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng có cơ hội được khám phá các hình thức nghỉ dưỡng ở nhà Bungalow.

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 6

Dịch vụ nghỉ dưỡng Bungalow ấn tượng khi đến khu du lịch thác Dambri Bảo Lộc

Review thác Dambri Bảo Lộc cùng cô nàng Nguyễn Ly Na 7

Nhiều góc checkin xịn xò khi đến du lịch thác Dambri Bảo Lộc. Ảnh: @Nguyễn Ly Na

Nếu có cơ hội bạn nên dành thời gian đến thác Dambri Bảo Lộc, hòa quyện cùng với thiên nhiên và sẵn sàng cho hành trình khám phá con thác đẹp nhất miền Nam Tây Nguyên. Lưu ngay vào sổ tay cẩm nang du lịch của mình và lên kế hoạch cho mùa hè này cùng team để phá đảo thác DamBri Bảo Lộc sang xịn mịn cùng với những tấm hình checkin tuyệt vời như bạn Nguyễn Ly Na nhé.