1Tổng quan về Nhà hàng cá hồi 64
Vị trí: KM 179, Quốc lộ 6, Cổng chào Mộc Châu, Sơn La
Giờ mở cửa: 7 giờ sáng – 22 giờ tối
Giá tham khảo: 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ
Nhà hàng cá hồi 64 đã là điểm đến không còn xa lạ gì với tín đồ ẩm thực của Mộc Châu rồi. Nhà hàng sở hữu khuôn viên vô cùng rộng rãi từ không gian đóng lẫn không gian mở. Một điểm cộng khá dễ thương chính là nhà hàng sở hữu view núi đẹp “xỉu up xỉu down” nên bạn có thể vừa ăn vừa ngắm cảnh luôn đó.
Nhà hàng cá hồi 64 thì tất nhiên phải nổi tiếng với những món ngon từ cá hồi rồi. Nổi bật như gỏi, chiên, lẩu… Món nào cũng ngon, ăn vào là sẽ nhớ mãi khôn nguôi. Nếu như có cơ hội ăn cá hồi ở nhiều nơi, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt khi thưởng thức món cá hồi tại nhà hàng.
Nhà hàng cá hồi 64 có cách thức chế biến tỉ mỉ và chỉn chu, mang đặc trưng riêng không thể trộn lẫn, thêm vào đó là cách bày trí đẹp mắt, thu hút khiến bạn thấy ưng ý ngay từ phút giây đầu tiên.
Nhà hàng cá hồi 64 còn có chỗ đậu xe rất rộng rãi, tiện lợi và có thể phục vụ đến cả trăm khách cùng lúc.
Xem thêm: Thưởng thức đặc sản Mộc Châu tại Nhà hàng 75 – Trâu Tây Bắc
2Tại Nhà hàng cá hồi 64 có gì?
Nhà hàng cá hồi 64 được thiết kế phong cách nhà sàn truyền thống nhưng vẫn trông rất sang trọng. Bạn còn có thể tham quan cả trại cá sạch ngay sau nhà hàng khi tới đây dùng bữa. Xung quanh là những đồi chè xanh mượt cùng tiếng suối róc rách tạo nên không gian trong lành, yên tĩnh.
Hơn thế nữa, nhà hàng cá hồi 64 có không gian chung cho những đoàn lớn và còn có cả những căn phòng riêng dành cho nhóm khách nhỏ thích sự riêng tư. Một điểm cộng ở Nhà hàng cá hồi 64 đó là không gian rộng và thiết kết tinh tế, mang đến cho thực khách cảm giác thư thái, bình yên.
Nhà hàng cá hồi 64 có 2 dạng thực đơn combo và gọi món cho bạn lựa chọn. Ngoài hơn 20 món được chế biến từ cá hồi thì tại nhà hàng vẫn có rất nhiều món đặc trưng vùng miền.
Đầu bếp có thể chế biến cá hồi thành nhiều món và mỗi món lại mang những hương vị khác nhau, như gỏi cá hồi sashimi, cá hồi nướng, nem cá hồi, da cá hồi chiên xù… Mỗi món đều mang đặc trưng riêng và luôn kích thích các tín đồ phải thử cho bằng được.
Món cá hồi tại nhà hàng thường được ăn kèm với loại sốt chấm độc quyền. Loại sốt này là hỗn hợp được trộn giữa hạt mắc khén và một số nguyên liệu tự nhiên khác ở địa phương làm tăng thêm hương vị và độ ngon cho mỗi món ăn tại nhà hàng. Đây cũng chính là công thức bí truyền do bếp trưởng nghiên cứu và chế biến, có thể coi là nét đặc trưng nhất của Nhà hàng cá hồi 64 mà không có nhà hàng nào ở vùng Tây Bắc này có được.
Với vị ngon đặc trưng của mình, Nhà hàng cá hồi 64 đã trở thành điểm đến “hot” với khách du lịch khi đến Mộc Châu, nếu có cơ hội bạn hãy ghé đến nhà hàng và thưởng thức những món cá hồi được chế biến độc đáo và check-in ngay tại khuôn viên sang trọng của nhà hàng nhé!