Ngoài những địa điểm tham quan nức tiếng như hồ Tà Pạ, núi Cấm, Miếu Bà Chúa Xứ Núi Sam Châu Đốc… hay các món đặc sản dân dã độc nhất vô nhị, vùng đất An Giang còn có một tiệm cà phê lâu năm mà rất ít người biết tới. Với những ai đang tìm kiếm hương vị truyền thống tưởng chừng đã dần bị quên lãng thì tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang này sẽ là nơi dừng chân vô cùng lý tưởng.

Cà phê là một thức uống quen thuộc của người dân Việt và mang trong mình nhiều điều rất đặc biệt. Tại thời điểm hiện nay, những người "ghiền cà phê" rất dễ dàng tìm thấy món đồ uống đen bóng, sánh đặc và thơm phưng phức này ở bất kỳ hàng quán nào với muôn vàn kiểu biến tấu khác nhau. Trong đó, An Giang cũng không phải là ngoại lệ bởi hầu hết những quán cà phê nổi tiếng tại đây như Shell Coffee, Indochine Cafe, Panda Cafe… đều sử dụng cà phê pha máy để tạo nên đa dạng hương vị độc đáo và các tạo hình bắt mắt thu hút giới trẻ. 

Giữa hàng loạt các quán cà phê như vậy, có một tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang vẫn lặng lẽ gìn giữ hương vị truyền thống của món đồ uống trứ danh này. Ngày qua ngày, cô Hai Ngầu (chủ quán cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang) vẫn tỉ mỉ, chăm chút cho từng tách cà phê phin để mang đến hương vị đậm đà, nguyên bản nhất cho những ai đến uống.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mùa vàng An Giang cực thơ mộng, quyến rũ

Xuôi theo dòng lịch sử của cà phê, thức uống này vẫn chỉ giữ trọn hương vị vốn có bằng cách pha phin thay vì pha máy như hiện tại. Thậm chí, những hình ảnh về cà phê pha phin vẫn luôn là một phần trong hồi ức của không ít người. Chính vì vậy, tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang đã thu hút không ít người tìm đến để thưởng thức hương vị truyền thống quen thuộc. Trong số đó, anh chàng Vin cũng vừa đăng tải loạt ảnh ấn tượng về quán cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang trong nhóm review du lịch Việt Nam Ơi!. Để cảm nhận rõ nét hơn về sự độc đáo của cà phê pha phin, bạn hãy cùng MIA.vn ngắm nhìn chùm ảnh đặc sắc này ngay dưới đây nhé. Chắc chắn các khoảnh khắc vừa quen vừa lạ về tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang này sẽ đem đến cho bạn những cảm xúc vô cùng đặc biệt.

Theo chia sẻ của Vin, bộ ảnh này được thực hiện tại tiệm cà phê Hai Ngầu trên đường đi du lịch An Giang. Được biết, quán cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang có không gian rất đơn giản, mộc mạc và mỗi ngày vẫn luôn đón tiếp những người “ghiền cà phê" chính hiệu đến thưởng thức. 

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 2

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang qua góc ảnh đặc biệt của anh chàng Vin

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 3

Hằng ngày, cô chủ quán vẫn pha từng ly cà phê theo cách truyền thống

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 4

Những chiếc ấm nước gợi về biết bao ký ức thân quen

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 5

Nước được đun bằng trấu để giữ lại hương vị mộc mạc

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 6

Sự tỉ mỉ, chăm chút cũng góp phần làm nên một ly cà phê hảo hạng

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 7

Thố đường nhỏ quen thuộc của người dân An Giang

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 8

Những khoảnh khắc giản đơn như thế này cũng khiến biết bao trái tim rung động

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 9

Trong lúc chờ cà phê nhỏ giọt, cô chủ quán cho sẵn sữa đặc vào ly  

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 10

Cà phê sữa luôn là thức uống được nhiều người ưa chuộng từ xưa đến nay

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang với hương vị xưa cũ 11

Ly cà phê pha phin đậm đà làm bao người bồi hồi, xao xuyến

Tiệm cà phê pha phin 50 tuổi đời tại An Giang là điểm đến lý tưởng đối với những ai muốn tìm lại hương vị xưa cũ thân quen của thức uống này. Nếu bạn cũng là một tín đồ của cà phê phin thì đừng quên bổ sung nơi đây vào cẩm nang du lịch của mình nhé!