Dường như cái thứ mà Hội An âm thầm níu chân du khách không phải là những nhà hàng, quán ăn sang trọng, rộng lớn mà chỉ đơn giản là những tiệm ăn, đồ uống mộc mạc, đơn sơ hoặc đôi khi chỉ là một gánh hàng rong ở tại lề đường tấp nập. Du khách thương mến không chỉ bởi sự giản dị yên bình của các hàng quán nhỏ nép mình trong khu phố cổ mà còn vì hương vị đặc trưng riêng biệt được chính người dân Phố Hội tạo nên mà khó nơi nào có được. Và bánh mì Phượng là một trong những địa điểm thu hút đông đảo du khách không ngại xếp hàng đông đúc để chờ đến lượt mình cầm trên tay ổ bánh mì nóng hổi thơm ngon.

Bánh mì Phượng ở phố cổ Hội An 2

Tiệm bánh mì Phượng Hội An luôn được săn đón nồng nhiệt không chỉ bởi khách địa phương, du khách trong nước mà cả những khách nước ngoài cũng muốn thử món bánh mì này.

Địa chỉ: Số 2B Phan Châu Trinh, Phường Minh An, Thành Phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Điện thoại: 0905 743 773

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Giá bán: 20.000 – 30.000 VNĐ/ ổ

Để ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi du khách khi đến Hội An, phải chăng quán bánh mì Phượng đã nắm giữ những bí quyết riêng mà không một quán nào có thể sánh được? Cùng theo chân MIA.vn xem đó là bí quyết gì nhé!

Bánh mì Phượng cùng nước sốt bí truyền đặc biệt

Điều quan trọng phải nói đầu tiên, bánh mì Phượng ngoài những nguyên liệu tươi ngon chất lượng thì món nước sốt được chủ quán chế biến theo công thức bí truyền độc đáo khiến bạn phải say mê ngay từ lần đầu nếm thử. Bên cạnh đó, pate gan heo và thịt xay béo ngậy với công thức riêng của bánh mì Phượng làm tăng độ ngon của ổ bánh mì lên gấp bội phần tạo nên sự khác biệt giữa muôn vàn tiệm bánh mì khác ở Hội An.

Bánh mì Phượng ở phố cổ Hội An 3

Tô nước sốt với thịt xay đậm đà và chất lượng.

Vỏ bánh mì dai, giòn được sản xuất ngay tại tiệm

Bánh mì Phượng sản xuất vỏ bánh ngay tại cửa hàng đảm bảo cho bạn luôn có những ổ bánh mì nóng giòn thơm lừng mùi bơ hấp dẫn. Chị Phượng chủ quán cho biết, người nhà chị dùng loại bột mì nguyên chất pha với men xịn từ Pháp. Nguyên liệu này sẽ đắt gấp 2 lần bột mì thường. Do vậy, những ổ bánh mì nơi đây luôn giòn, dai mà không bị vỡ vụn.

Bánh mì Phượng ở phố cổ Hội An 4

Bánh mì Phượng thơm ngon với nhân đầy ụ cùng vỏ bánh giòn.

Menu bánh mì Phượng đa dạng làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất

Đến đây bạn sẽ được thấy chiếc tủ kính đơn sơ chứa đến hơn 20 loại nhân cùng các loại nguyên liệu ăn kèm đủ hương vị từ truyền thống đến hơi hướng phương Tây rất đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn. Đặc biệt, tất cả đều được nấu mới đảm bảo an toàn vệ sinh cho du khách. Cũng chính sự cầu kỳ và đa dạng trong menu của bánh mì Phượng khiến ổ bánh mì đầy ắp trở nên thơm ngon hơn hẳn nhưng không hề làm bạn thấy ngán đâu nha!

Bánh mì Phượng ở phố cổ Hội An 5

Thực đơn của quán bánh mì Phượng Hội An đa dạng và phong phú cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Sự hòa nhã với khách hàng đến từ chị chủ quán và nhân viên bánh mì Phượng

Bằng sự giản dị và tâm huyết trong từng ổ bánh mì, bánh mì Phượng cũng đối đãi với khách bằng sự nhiệt tình, thân thiện khiến du khách không chỉ nhớ đến bởi hương vị thơm ngon độc đáo mà còn bởi sự chân phương của con người xứ Hội nơi đây.

Bánh mì Phượng ở phố cổ Hội An 6

Chân dung chị Phượng - chủ quán bánh mì Phượng Hội An luôn niềm nở và hòa nhã với khách hàng của mình.

Là một tiệm bánh mì nổi tiếng nhất Hội An và được đầu bếp Anthony Bourdain của Mỹ mệnh danh là món “bánh mì ngon nhất thế giới”. Bánh mì Phượng đã không còn xa lạ với bất cứ du khách nào ghé đến. Thậm chí những người chưa từng đến vẫn đã nghe qua cái tên này và mong muốn được thưởng thức bánh mì Phượng Hội An một lần. Đặc biệt, nơi đây còn được rất nhiều đầu bếp nổi tiếng thế giới khác dành tặng những lời khen hoa mỹ về món ăn đặc sắc này.

Bạn còn chần chừ gì mà không dành một chuyến du hí đến phố cổ Hội An và thưởng thức ngay một ổ bánh mì Phượng khiến bao dân tình mê đắm này cùng MIA.vn nào!