Gậy tự sướng

Không có sản phẩm nào

Các chức năng nổi bật của Gậy tự sướng

- Tự điều chỉnh cao chân dung: Thân máy có thể mở rộng và giá đỡ điện thoại linh hoạt cho phép bạn chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau để có những bức ảnh cận cảnh và góc cao hoàn hảo. Chỉ đo 7 inch khi rút lại, bạn có thể trượt gậy selfie ngay vào túi của mình khi bạn đi.

- Thiết kế chắc chắn và tiện dụng: Hợp kim nhôm đẹp và mạnh mẽ tạo nên một cấu trúc đặc biệt chắc chắn nhưng nhẹ đáng kể.Gậy selfie này được thiết kế tỉ mỉ với tay cầm rất tiện dụng, tăng cường độ bám và cho phép kiểm soát nhả cửa trập nhanh chóng và dễ dàng.

- Tuổi thọ pin 20 giờ: Một pin lâu dài cho phép bạn chụp bao nhiêu ảnh tự chụp tùy thích, bao lâu tùy thích. Không bao giờ lo lắng về việc hết pin giữa một lần chụp nữa!.

- Nhỏ gọn và nhẹ: Bạn có thể trượt gậy selfie ngay vào túi của mình. Chỉ nặng 4,8 ounce và đo 7 inch khi rút lại, chiếc monepad này giúp bạn dễ dàng mang theo mọi lúc mọi nơi.

- Khả năng tương thích cao: Kết nối Bluetooth liền mạch cho phép bạn dễ dàng ghép nối điện thoại thông minh của mình. * Giá đỡ điện thoại có thể điều chỉnh giúp thiết bị tương thích với điện thoại nhỏ như iPhone 4s hoặc phablets rộng như Galaxy Note 5.

Chọn mua gậy chụp hình selfie chất lượng giá tốt tại MIA.vn 

Là phụ kiện không thể thiếu mỗi khi đi du lịch, gậy selfie cho phép bạn chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau để có những bức ảnh cận cảnh và góc cao hoàn hảo. Vì vậy hãy ghé ngay hệ thống siêu thị MIA.vn để sở hữu "item thời thượng" này với chất lượng cao mà mức giá cực tốt nhé! 

3