Thương hiệu Beam

Thương hiệu balo Beam gây tiếng vang lớn với sản phẩm balo năng lượng mặt trời tiến tiến nhất được biết đến qua những giải thưởng quốc tế uy tín, đến từ thương hiệu BEAM. Thiết kế theo phong cách Châu Âu và qua quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đây là balo cao cấp với nhiều cải tiến hiện đại phù hợp cho cả nam và nữ, chuyên dùng để mang theo laptop hoặc cho những chuyến công tác và du lịch ngắn ngày. 

Về công nghệ sạc năng lượng mặt trời, sản phẩm được sử dụng pin mặt trời MiaSolé - 1 trong những loại tốt nhất của thị trường với hiệu suất 19,2%, công suất 9 watt, bảng điều khiển năng lượng mặt trời này có khả năng chống nước tốt, bao phủ gần như toàn bộ mặt trước và mặt trên của balo. Bên cạnh đó, theo xu hướng chung tay tạo nên một Trái đất xanh và sạch của thế giới hiện nay, năng lượng mặt trời là lĩnh vực hứa hẹn nhất vì luôn dồi dào và đáng tin cậy, việc sử dụng năng lượng mặt trời thay thế cho nguồn điện nhân tạo sẽ góp phần giảm sự tăng nhiệt toàn cầu một cách hiệu quả. 

Trải nghiệm thiết kế công nghệ tiên tiến nhất đến từ balo thương hiệu Beam tại hệ thống siêu thị vali, balo MIA.vn với các chi nhánh trên toàn quốc. 

Xem thêm
Hỗ trợ trực tuyến