Thương hiệu MIAGO

Vali kéo nhựa dẻo MIAGO Aquarius ITP01_20 S White
Giao hoả tốc 2h

MIAGO Aquarius ITP01

1.899.000₫ 2.299.000₫ -17%
5(8)
Vali kéo nhựa dẻo Combo 2 Vali MIAGO Aquarius Size S + M
Giao hoả tốc 2h

Combo 2 VALI Aquarius

4.898.000₫
Vali kéo nhựa dẻo Combo 2 Vali MIAGO Aquarius Size S + M + L
Giao hoả tốc 2h

Combo 3 VALI Aquarius

7.797.000₫

Vali MIAGO là thương hiệu Việt tiên phong trong ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến mang đến các sản phẩm vali thiết kế đơn giản, đề cao sự tinh tế & tính bền bỉ.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu MIAGO luôn chú trọng đến sự tinh gọn và dễ dàng thao tác, tiện dụng nhằm mang lại cho người dùng những trải nghiệm tối ưu nhất.


1 VALI MIAGO, THƯƠNG HIỆU VIỆT TIÊN PHONG HÀNH LÝ BỀN VỮNG


MIAGO là thương hiệu Việt dành cho người Việt, được phát triển bởi hệ thống siêu thị vali và phụ kiện du lịch lớn nhất Việt Nam MIA.vn thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.


Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến mỗi sản phẩm của MIAGO là một tác phẩm nghệ thuật, toát lên nét tinh tế, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và tiện ích tạo cho người sử dụng luôn cảm thấy thoải mái, thuận tiện khi sử dụng sản phẩm


MIAGO Aquarius vali tiên phong trong ứng dụng công nghệ tái chế tại Việt Nam

2 MIAGO - THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG


2.1 Khởi động chiến dịch chung tay bảo tồn rùa biển tại Côn Đảo


Tháng 11-2023, với mục tiêu nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và hướng đến là một thương hiệu phát triển hành lý bền vững,  MIA.vn triển khai thực hiện chiến dịch "Save The Ocean" đồng hành cùng Vườn quốc gia Côn Đảo nhằm chung tay hành động bảo tồn môi trường sống của loài rùa biển.


Chiến dịch diễn ra với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi Lê, Á hậu Thủy Tiên, travel blogger Hoàng Nam, Lý Thành Cơ.. - những gương mặt có ảnh hưởng nhằm tạo ra một mạng lưới lan tỏa thông điệp hiệu quả.MIA.vn chính thức kết hợp với Vườn quốc gia Côn Đảo, chung tay bảo tồn rùa biển và môi trường biển2.2 Gây quỹ hỗ trợ công tác cùng vườn Quốc gia Côn Đảo


MIA.vn phát động chiến dịch bằng hành động quyên góp 150 triệu đồng gây quỹ "Save The Ocean" phục vụ công tác bảo tồn môi trường sống của rùa tại Vườn quốc gia Côn Đảo.


Song hành cùng chiến dịch, thương hiệu MIAGO cho ra mắt dòng vali MIAGO Aquarius từ chất liệu nhựa tái chế. Mỗi chiếc vali MIAGO Aquarius được tái chế từ 1650 chai nhựa/ 800m lưới đánh cá, góp phần giảm thiểu tương đương khoảng 0.28 - 0.73 tấn rác thải nhựa đổ ra biển, giúp bảo vệ hơn 15 triệu sinh vật biển. 


Đồng thời, MIA.vn cam kết rằng: với mỗi chiếc vali MIAGO Aquarius được bán ra, sẽ đóng góp thêm 100.000Đ vào quỹ bảo tồn rùa biển “Save the Ocean” tại Vườn Quốc gia Côn Đảo.MIA.vn quyên góp 150 triệu đồng cho chiến dịch “Save The Ocean”

Với những người quan tâm đến chất lượng sản phẩm và chất lượng cuộc sống, MIAGO không chỉ đơn thuần là thương hiệu mang đến các sản phẩm vali tinh tế, bền bỉ, mà thông qua đó chung tay bảo vệ môi trường, đồng hành cùng các hoạt động xã hội.


Xem thêm