Giúp bạn cách lựa chọn vali xách tay phù hợp

Ngày đăng tin: 05-09-2018

Khi mua chiếc vali xách tay, bạn cần lưu ý những đặc điểm nào? Hãy cùng MIA tìm hiểu kỹ để có một chiếc vali thật ưng ý bạn nhé!

Vì sao lựa chọn hành lý xách tay?

Trong quá trình vận chuyển, các hãng hàng không luôn đề cao không chỉ sự an toàn cho hành khách mà hành lý còn phải được đảm bảo. Để hạn chế tình trạng thất lạc và các thủ tục nhận lại rườm rà phía sau đó để nhận lại hành lý, các hang hàng không đã quy định về hành lý xách tay dành cho khách hàng và cũng từ đó vali xách tay ra đời, nhằm giúp khách hàng có thể giữ những vật dụng và tài sản giá trị bên mình. Với chiếc vali xách tay này, bạn có thể có đầy đủ vật dụng khi di chuyển ngắn ngày mà không phải cần tới hành lý kí gửi.


Kích thước của những chiếc vali xách tay

 

 

Trên thế giới mỗi hang máy bay đều có những quy định kích thước riêng, tuy nhiên, ở Việt nam, các hang hàng không đều có chung một quy định về kích thước như sau: dài 56cm, rộng 36cm, cao: 23cm và trọng lượng được phép mang lên máy bay là 7kg. Tất cả chiếc vali xách tay đều có thể chứa được tối đa 20kg nhưng khi bạn đã quyết định xách tay thì chỉ nên để một lượng hành lý vừa phải thôi nhé.

Mua vali xách tay ở đâu chất lượng?

Hiện nay, thị trường vali rất phong phú về mẫu mã, màu sắc và kích thước thế nhưng để mua được chiếc vali đúng chuẩn không phải là dễ, vì vậy hãy đến những địa chỉ uy tín hoặc các hãng nổi tiếng để mua cho mình chiếc vali xách tay ưng ý nhất nhé.

 

 

MIA.vn là Hệ thống Siêu thị Vali – Balo – Túi xách hàng đầu Việt Nam với hệ thống 10 siêu thị trên toàn quốc. Với ưu thế về chất lượng hàng hóa cùng mẫu mã đa dạng, phong cách phục vụ tận tâm, MIA.vn đã tạo dựng được sự tin tưởng và yêu mến của hàng triệu khách hàng. 

 

Content TGA