Vali sang trọng và sự lựa chọn của doanh nhân trẻ

Ngày đăng tin: 04-10-2017

Là những người phải thường xuyên di chuyển vì đặc thù công việc, những doanh nhân trẻ luôn cần những chiếc vali không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ và thể hiện được địa vị xã hội của mình.

Không giống như phần lớn giới trẻ năng động, người trẻ thành đạt vừa sở hữu nét ổn định của những người đã trải qua vừa đủ khó khăn và thử thách, vừa mang phong cách cá tính của cuộc sống hiện đại. Vì thế, họ luôn có những yêu cầu đa dạng hơn về mọi thứ. Cả trong việc lựa chọn những chiếc vali, thứ vốn được xem như “người bạn đồng hành” trong mỗi chuyến công tác, họ cũng có những yêu cầu nhất định hoàn toàn khác biệt.

Vali sang trọng và sự lựa chọn của doanh nhân trẻ

Những bạn trẻ yêu thích “chủ nghĩa dịch chuyển” có xu hướng chọn cho mình chiếc vali với nhiều màu sắc để luôn nổi bật được tính cách năng động trong mỗi chuyến đi. Trái ngược lại, giới doanh nhân trẻ lại thích chọn cho riêng mình những loại vali có thiết kế đơn giản và màu sắc không quá nổi bật. Họ mong muốn chiếc vali cũng toát lên một nét đẹp sang trọng nhất định để phần nào thể hiện được địa vị, tính cách của chính họ.

Vali sang trọng và sự lựa chọn của doanh nhân trẻ

Với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với gam màu đen hay xanh đen, dòng vali Meganine 9009B hay Rovigo 8296Alà một trong những gợi ý hoàn hảo trong việc lựa chọn “người đồng hành” cho những doanh nhân trẻ tuổi. Việc dùng chất liệu nhựa siêu bền, siêu nhẹ làm cho những dòng vali này có khả năng chịu được nhiệt độ cao và sự va đập rất tốt. Cùng với sự tinh tế và thấu hiểu trong mỗi sản phẩm, cơ cấu bánh xe chắc chắn của những dòng vali trên không chỉ giúp quá trình di chuyển được dễ dàng hơn mà còn có khả năng giảm tiếng ồn. Đây là một ưu điểm tuyệt vời của những chiếc vali được sinh ra để phục vụ cho nhu cầu di chuyển tất bật của người doanh nhân.

Vali sang trọng và sự lựa chọn của doanh nhân trẻ

Là một trong những sự lựa chọn uy tín của khách hàng khi muốn sở hữu những chiếc vali, hệ thống cửa hàng MIA.vn đang bày bán rất nhiều loại vali đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và cả thương hiệu. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trong việc lựa chọn một chiếc vali sang trọng mang đẳng cấp, cá tính của riêng mình, hãy đến với cửa hàng để có một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Admin