Bạn đã ghé qua quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế chưa?

Dù chỉ mới nổi gần đây, nhưng quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế đã kịp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng tín đồ du lịch. Theo chân MIA.vn du lịch Huế để khám phá sức hút nơi đây nhé!

Nếu là dân ghiền phim ảnh thì hẳn bạn không thể không biết cái tên Mắt Biếc được. Vâng, và quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế sắp sửa giới thiệu đây cũng là một trong những bối cảnh của bộ phim ấy đấy, tên quán cũng được đặt theo tên phim là Mắt Biếc.

Giờ mở cửa: 6h - 22h hàng ngày

Địa chỉ: 66 phố cổ Bao Vinh, Hương Vinh, Thị xã Hương Trà, Huế

Quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế nằm ở số 66 của khu phố cổ. Nơi đây không phải là điểm du lịch quá nổi tiếng của đất Cố đô nhưKinh thành Huế hay Biệt phủ Huế , nhưng từ sau sự thành công của bộ phim Mắt Biếc khu phố lâu đời này nói chung và quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế nói riêng đã được biết đến nhiều hơn, cũng như trở thành một điểm dừng chân của dân đam mê xê dịch.

Xem thêm: Cafe Nam Giao Hoài Cổ - Quán cà phê cổ kính giữa lòng cố đô Huế

Quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế nằm ở số 66 của khu phố

Việc nằm ngoài trung tâm thành phố Huế không khiến cho quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế trở nên bớt nhộn nhịp. Bạn có thể thuê taxi hoặc tìm cho mình chỗ thuê xe uy tín cùng một người bạn đồng hành biết đọc Google map là được. Còn nếu bạn là người thích sự tự trải nghiệm nhưng chưa biết cách thuê xe thì hãy tham khảo hướng dẫn thuê xe ở Huế của MIA.vn ngay nhé!

Đường đến với nơi gặp Hà Lan - quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế 

Trước đây, quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế chỉ là một tiệm cà phê bình dân dành cho người dân sống trong khu vực này. Sau đó, nhờ sự nổi tiếng của bộ phim Mắt Biếc mà anh chủ ở đây đã quyết định đổi tên tiệm thành Cafe Mắt Biếc.

Kiến trúc của quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế vẫn giữ nguyên bản như trong phim với concept vintage đặc trưng. Những đồ vật như bàn, ghế,... đều được làm bằng gỗ mộc mạc cùng sắc nâu hoài niệm. Những viên gạch lót của quán cũng được lựa chọn tỉ mỉ, làm nhớ về thời 199x hồi đó. Sự an tĩnh, yên bình chính là một điểm cộng.

Cách quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế không xa là cây cầu xuất hiện trong phân đoạn hai nhân vật chính tâm sự. Đây cũng là nơi cho ra đời nhiều bức ảnh đẹp, nên thơ.

Kiến trúc đậm chất vintage của quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế 

Những chiếc ghế, bàn gỗ cùng gạch lót được người chủ chọn lựa tỉ mỉ để tạo ra không khí hoài cổ cho quán

Gần quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế là cây cầu trong phân đoạn tâm sự của Ngạn và Hà Lan

Có 2 điều bạn không nên bỏ lỡ. Thứ nhất là chuyến xe cuối cùng về nhà, thứ hai chính là đến quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế để chụp ảnh. Không check in là tiếc hùi hụi cho mà xem.

Mặt tiền của quán cũng là một địa điểm chụp ảnh quen thuộc của giới sống ảo. Ảnh: @phuong_mie

Chút hoài niệm mang lại từ những bức tranh sơn dầu được treo trong quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế. Trong ảnh là bức tranh Chị em Thúy Kiều du xuân nổi tiếng. Ảnh: @phuong_mie

Chiếc cầu nổi tiếng lên ảnh rất thơ. Ảnh: @linhsepgo

Một gợi ý hay trong việc phối trang phục để nổi bật. Ảnh: @_anhhowf

Quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế cũng là một đị chỉ thương lui tới của các cặp đôi. Ảnh: @minkeyclassicmenwear

Cây cầu gần quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế rất được nhiều bạn trẻ đến check in bởi chất thơ và lãng mạn của nó. Ảnh: sandsand___

Cẩm nang du lịch của bạn nhớ phải note địa chỉ này ngay nhé. Dân tình đã đổ xô đi check in rồi, còn bạn mau gói ghém đồ đạc đến quán cafe nổi tiếng phố cổ Bao Vinh Huế đi thôi. 

Chia sẻ