Cắm trại Mũi Thị, hành trình thú vị giữa đồng xanh và núi đá

Cắm trại Mũi Thị là một hành trình khá thú vị cho những ai muốn trải nghiệm loại hình du lịch bụi. Mũi Thị là điểm đến mà các bạn trẻ đam mê du lịch bụi nên check-in trong mỗi lần du lịch Ninh Thuận.

Địa thế giáp biển đã ban tặng cho Ninh Thuận nhiều bãi biển đẹp cùng nhiều ngọn đồi được hình thành bởi sự chất chồng của những hòn đá có hình thù kỳ lạ. Từ Mũi Dinh đến Vĩnh Hy, đâu cũng là những vùng đất có sự đặc biệt ấy mà ai ai cũng ghé thăm khi đến thăm Ninh Thuận. Tuy nhiên, MIA.vn sẽ giới thiệu cho bạn thêm một sự lựa chọn với một hình thức du lịch đầy trải nghiệm. Đó chính là cắm trại Mũi Thị. 

Mũi Thị là một địa điểm cắm trại còn khá mới và xa lạ đối với cộng đồng mê dịch chuyển. Hiếm có bạn trẻ nào từ những tỉnh thành khác mà có thể tìm được chính xác định vị của địa điểm này. Khác với những điểm du lịch như Hang Rái hay Vĩnh Hy, đây là một địa điểm mới được khám phá và khai thác du lịch cắm trại bởi những người đến từ chính địa phương. Nếu như không hiểu biết rõ về địa điểm này, bạn có thể tìm hiểu những công ty du lịch địa phương để được cung cấp những dịch vụ cắm trại trọn gói và đảm bảo an toàn khi di chuyển.  

Anh Trung Văn Nguyễn là một hướng dẫn viên du lịch khá có tiếng tăm trong lĩnh vực du lịch bụi như cắm trại, trekking trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Anh đã tìm ra những cung đường trekking khá thú vị như trekking Bàn Chân Phật hay tổ chức thành công các tour cắm trại ven các bãi bờ dọc theo biển trời Ninh Thuận. 

Là một thành viên hoạt động khá được chú ý trong Cộng đồng du lịch “Thích Cắm Trại”, anh Trung Văn Nguyễn đã có nhiều chuyến đi khá thú vị và nhận được sự quan tâm của cộng đồng du lịch bụi. Trong lần này, với chuyến đi cắm trại Mũi Thị, anh Trung Văn Nguyễn đã có một lịch trình khá thành công khi khám phá được một địa điểm đẹp mắt mà ít người biến đến. 

Xem thêm: Bỏ túi chiếc review camping Ninh Thuận tại Bãi Tràng Mũi Dinh

Với những nét đẹp trời ban, một mặt hướng biển, một mặt tựa đồi, Mũi Thị hứa hẹn sẽ trở thành một địa điểm cắm trại thu hút sự chú ý của các bạn trẻ. Vẻ đẹp của Mũi Thị được lột tả như một bức tranh không gian nhiều màu sắc. Trước mặt là biển cả trong vắt với những cơn sóng vỗ rì rào. Sau lưng là những ngọn đồi được kết thành bởi những hòn đá vàng vọt theo năm tháng với khá nhiều hình thù kỳ lạ. Dưới chân là một đồng cỏ xanh rì như xoa dịu những sự gay gắt của nắng trời Ninh Thuận. Trên đầu là nền trời xanh trong vắt với những áng mây bay dịu dàng như tô vẽ thêm sắc thái của đất trời. Hãy cùng chiêm ngưỡng những nét đẹp của hành trình cắm trại Mũi Thị qua góc ảnh khá gần gũi của hướng dẫn viên Trung Văn Nguyễn. 

Mũi Thị là một địa điểm mang đậm nét trữ tình, cảnh sắc nơi đây hiện hữu những nét đặc trưng nhất của địa hình và thiên nhiên Ninh Thuận

Cắm trại Mũi Thị sẽ vui hơn nếu đi cùng nhóm bạn thân. Cảm giác cùng bạn bè trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên trong lành sẽ là một kỷ niệm khá thú vị khi cắm trại

Mũi Thị vẫn còn là một địa điểm khá mới, không quá xô bồ và ồn ào

Để cắm trại Mũi Thị, bạn cần chuẩn bị đầy đủ vật dụng như lầu, ghế ngồi và thức ăn và nước uống vì quanh đây không có nhiều nhà dân bán hàng

Hành trình cắm trại Mũi Thị là một hành trình khá đẹp mà Cẩm nang du lịch Ninh Thuận muốn chia sẻ đến các bạn trẻ. Mũi Thị là một minh chứng cho việc đất nước ta còn nhiều thắng cảnh, có những cảnh đẹp càng đang ẩn mình đâu đó và chưa được tìm ra. Hãy đi để thấy đất nước mình còn đẹp, đi cho tuổi trẻ được trải nghiệm những hành trình trọn vẹn. 

Chia sẻ