Trekking Bàn Chân Phật qua ống kính của Trung Văn Nguyễn

Trekking Bàn Chân Phật là một địa điểm du lịch đầy mới lạ và ít người biết đến. Đây hứa hẹn sẽ là một địa điểm trekking thú vị dành cho các bạn trẻ mê xê dịch trong những chuyến du lịch Ninh Thuận.

Ninh Thuận là một vùng đất khá nhiều thắng cảnh thiên nhiên. Mỗi thắng cảnh đều có những nét độc đáo và vẻ đẹp riêng, không dễ bị trùng lắp và hòa lẫn với các địa điểm khác. Ninh Thuận vừa có những điểm du lịch thiên về thiên nhiên như Hòn Đỏ hay Mũi Dinh, vừa có những điểm mang đậm dấu ấn văn hóa như Bia đá cổ Chăm Pa hay Làng gốm Bàu Trúc. Mỗi địa điểm sẽ có những vẻ đẹp tinh thần riêng và gắn với các loại hình du lịch khác nhau, trong đó có loại hình du lịch trekking. Một trong những cung đường trekking thú vị mà MIA.vn muốn giới thiệu đến bạn chính là trekking Bàn Chân Phật qua góc nhìn của anh Trung Văn Nguyễn. 

“Thích Cắm Trại” là một cộng đồng du lịch khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook. Với lượt thành viên tham gia lên đến hơn 80.000 tài khoản, đây là một trong những cộng đồng du lịch lớn trên mạng xã hội trong thời điểm hiện tại. 

Giống như tên gọi, “Thích Cắm Trại” là cộng đồng du lịch chuyên chia sẻ những kinh nghiệm về các loại hình du lịch bụi, ưa thích khám phá như cắm trại, trekking. Có thể nói, đây là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho cộng đồng du lịch bụi Việt Nam có thể cập nhật tin tức về những cung đường trekking cũng như thông tin về các bãi cắm trại. Bên cạnh bài review cắm trại Mũi Dinh, một trong bài review được chia sẻ và thu hút sự chú ý trên “Thích Cắm trại”  chính là hành trình trekking Bàn Chân Phật của anh Trung Văn Nguyễn.

Anh Trung Văn Nguyễn là một hướng dẫn viên về mảng trekking và cắm trại khá có kinh nghiệm về du lịch Ninh Thuận. Anh cũng là thành viên hoạt động khá năng nổ trong cộng đồng “Thích Cắm trại”, thường xuyên chia sẻ những cung đường trekking mới cũng như những khu vực cắm trại độc lạ. Anh từng có những bài chia sẻ thú vị như cắm trại Hòn Đỏ, cắm trại Mũi Thị được khá nhiều sự chú ý.

Trong lần trekking Bàn Chân Phật lần này, anh đã chụp lại những hình ảnh thú vị để chia sẻ cho cộng đồng về một địa điểm trekking ít người biết đến ở khu vực Ninh Thuận. 

Xem thêm: Review tắm biển chèo sup Mũi Dinh và cắm trại ở Ninh Thuận

Trekking Bàn Chân Phật là cung đường khá ít người biết đến ở Ninh Thuận, với vẻ đẹp chất chứa nhiều sự hoang dã, đây hứa hẹn sẽ là một cung đường trekking sẽ được cộng đồng đam mê du lịch bụi chinh phục nhiều hơn. 

Cung đường trekking Bàn Chân Phật vượt qua những bãi núi đá khổng lồ và cheo leo, đòi hỏi người tham gia phải có sức bền và thể lực tốt

Sau khi vượt qua những bãi đá cheo leo, bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng những khung cảnh tuyệt vời của Ninh Thuận từ trên cao, vừa tận hưởng không khí mất lành của khu vực xung quanh hồ vô cực

Hồ nước trên cung đường trekking có tên gọi là hồ vô cực, không gian xung quanh hồ nước khá đơn giản và mộc mạc với những hòn đá to đã bị dòng nước bào mòn, phóng tầm mắt ra xa là cảnh qua tuyệt hảo của đất trời Ninh Thuận

Xuyên qua những rặng núi cheo leo, ta có thể ngắm nhìn phong cảnh hữu tình và hiền hòa phía dưới, một vùng đất trời bạt ngàn những thảm xanh mát lành

Trên cung đường trekking dù địa hình núi đá cheo leo, vẫn có những lối đường mòn được hình thành bởi những người đi trước

Có thể nói, cung đường trekking Bàn Chân Phật sẽ hứa hẹn là một loại hình du lịch có tiềm năng ở Ninh Thuận. Hy vọng những thông tin mà Cẩm nang du lịch Ninh Thuận chia sẻ sẽ mang lại cho bạn những hình dung rõ nét hơn về cung đường xinh đẹp này.

Chia sẻ