Nếu đang tìm kiếm một địa điểm giải trí cho nhóm bạn hoặc gia đình tại Hạ Long, chúng mình xin gợi ý đến bạn một công viên nước với nhiều hạng mục vui chơi thú vị. Đó chính là Công viên nước Hạ Long hay còn được biết đến là Công viên nước Sun World Hạ Long. Hãy cùng Cẩm nang du lịch MIA.vn khám phá những hạng mục giải trí ấn tượng tại công viên nước này là gì bạn nhé! 

Nếu đã quá quen thuộc với những cảnh biển và không gian di sản khi khám phá du lịch Hạ Long, bạn có thể tìm đến Công viên nước Hạ Long để trải nghiệm những hoạt động nghỉ dưỡng, vui chơi dưới nước thú vị mà lại khá an toàn. 

Công viên nước Typhoon Water Park Hạ Long là một hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi nằm trong khu phức hợp Sun World Ha Long Complex vô cùng nổi tiếng. Quần thể này tọa lạc tại đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long.

Công viên nước Hạ Long tọa lạc trên một khoảng diện tích khoảng 20 hecta và được chia thành 3 phân khu riêng biệt. Mỗi phân khu có một chức năng riêng nhằm phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của các tín đồ du lịch. 

Thời gian hoạt động của Công viên nước Hạ Long sẽ là 9h đến 21h từ thứ Hai đến Chủ nhật hàng tuần, bạn có thể cân nhắc để sắp xếp lịch trình du lịch hợp lý khi tham quan công viên nước. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 2

Công viên nước Typhoon Water Park Hạ Long là một hạng mục nghỉ dưỡng, vui chơi nằm trong khu phức hợp Sun World Ha Long Complex

Giá vé Công viên nước Hạ Long được MIA.vn tổng hợp và cập nhật vào năm 2023 sẽ có các hạng mức sau: 

Người lớn >1m4: 400.000 VND/vé

Trẻ em 1m - 1m4: 300.000 VND/vé 

Trẻ em <1m: Miễn phí giá vé

Thời hạn của vé được áp dụng trong ngày. Ngoài gói lẻ, bạn có thể mua vé combo cùng cáp treo Nữ hoàng và Công viên Rồng nếu muốn. Chi tiết giá vé các gói combo sẽ được cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất tại website của SunWorld Ha Long. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 3

Giá vé Công viên nước Hạ Long bao gồm nhiều hạng mức

Để di chuyển đến Công viên nước Hạ Long từ trung tâm thành phố, bạn có thể đi theo một số cách mà Blog du lịch MIA Go đã tổng hợp như sau: 

Sử dụng xe buýt : Từ trung tâm Thành phố Hạ Long, bạn có thể đi theo tuyến xe số 3 Hòn Gai - Hoành Bồ để xuống công viên nước

Sử dụng xe máy: Bạn có thể thuê xe máy ở trung tâm Thành phố Hạ Long và di chuyển đến Typhoon Water Park. Để chắc chắn hơn, bạn có thể sử dụng Google Maps làm công cụ hướng dẫn đường đi.  

Sử dụng taxi: Bạn có thể sử dụng các hãng taxi Hạ Long để có thể đến được công viên nước với giá từ 100.000 - 150.000 VND (khi xuất phát từ trung tâm thành phố Hạ Long). 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 4

Có nhiều cách thức để di chuyển đến Công viên nước Hạ Long

Công viên nước Hạ Long bao gồm nhiều trò chơi thú vị, mang đến cho bạn những trải nghiệm đặc biệt. Hãy cùng MIA.vn khám phá 12 trò chơi hấp dẫn nhất Công viên nước Hạ Long được các tín đồ du lịch bình chọn bạn nhé! 

Lốc xoáy liên hoàn là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất tại Typhoon Water Park. Đường trượt nước tại trò chơi này được thiết kế theo hình xoắn ốc tạo cảm giác như bạn đang bị cuốn vào một trận lốc xoáy nào đó. Đường trượt có màu xanh, tím cũng là dấu ấn hấp dẫn các bạn trẻ đến đây trải nghiệm trò chơi. Khi tham gia trò chơi này, trẻ em dưới 1m2 phải có người lớn đi kèm và hướng dẫn. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 5

Lốc xoáy liên hoàn là một trong những trò chơi hấp dẫn nhất tại Typhoon Water Park

Quốc đảo kỳ diệu là một hạng mục vui chơi dành cho mọi lứa tuổi khi đến tham quan Công viên nước Hạ Long. Hạng mục này bao gồm nhiều trò chơi khá thú vị và hấp dẫn cùng bể bơi khá nông. Đây là địa điểm vui chơi khá an toàn dành cho các bé thiếu nhi khi vui chơi tại Công viên nước Hạ Long. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 6

Quốc đảo kỳ diệu là một hạng mục vui chơi dành cho mọi lứa tuổi khi đến tham quan Công viên nước Hạ Long

Cưỡi rồng vượt thác là trò chơi chỉ dành cho những bạn có chiều cao từ 1m2 trở lên. Khi tham gia Cưỡi rồng vượt thác, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác được rơi tự do và uốn lượn bên trong những ống trượt vòng vèo. Đối với những tín đồ du lịch thích sự mạo hiểm thì Cưỡi rồng vượt thác là một trò chơi mà bạn không nên bỏ lỡ.   

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 7

Cưỡi rồng vượt thác là trò chơi chỉ dành cho những bạn có chiều cao từ 1m2 trở lên

Tia chớp khổng lồ là một trò chơi khá thách thức đối với các bạn trẻ khi tham quan Công viên nước Hạ Long. Để tham gia trò chơi này, bán sẽ được trang bị những tấm ván trượt và sau đó nằm xuống, thả lỏng mình để cơ thể trôi theo đường trượt lộ thiên. Đây là trải nghiệm thích hợp cho những bạn trẻ thích cảm giác vừa tham gia các trò chơi cảm giác mạnh, vừa được chiêm ngưỡng không gian xinh đẹp bên ngoài. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 8

Tia chớp khổng lồ là một trò chơi khá thách thức đối với các bạn trẻ

Sóng thần là một trong những trò chơi mang lại cảm giác mạnh nhất tại Công viên nước Hạ Long. Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm những đợt sóng nhân tạo gợi nên cảm giác chao đảo, rung lắc như đang có một cơn sóng thần thật sự đang đổ bộ đến. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 9

Sóng thần là một trong những trò chơi mang lại cảm giác mạnh nhất 

Đảo Hải Tặc là trò chơi thích hợp cho hai người chơi trở lên. Đây cũng là trò chơi thích hợp cho những người chơi cao trên 1m2. Khi tham gia trò chơi Đảo Hải Tặc, bạn sẽ ngồi lên một chiếc phao và sau đó được thả tự do trong ống trượt. Cảm giác ngồi lên phao và trượt trong đến đường ống sẽ gần giống như cảm giác bạn đang được ngồi trên một chiếc tàu hải tặc nào đó. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 10

Đảo Hải Tặc là trò chơi thích hợp cho hai người chơi trở lên

Cuồng phong lốc xoáy là trò chơi có sự kết hợp của những ống trượt đưa bạn vào một trận lốc. Những đường ống sắc màu nhưng bên trong ẩn chứa những thử thách sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời khi vui chơi tại Typhoon Water Park. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 11

Cuồng phong lốc xoáy là trò chơi có sự kết hợp của những ống trượt đưa bạn vào một trận lốc

Nếu đang muốn trải nghiệm những đường trượt dạng phễu thì Cơn bão nhiệt đới tại Công viên nước Hạ Long là một trò chơi thích hợp dành cho bạn. Đây là hạng mục vui chơi dưới nước dành cho những bạn trẻ yêu thích sự mạo hiểm và trải nghiệm cảm giác mạnh. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 12

Cơn bão nhiệt đới mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm độc đáo

Nếu ngại tham gia những trò chơi nước với độ mạo hiểm cao, bạn có thể tìm đến Dòng sông lơ đãng để trải nghiệm cảm giác thả trôi tự do vô cùng nhẹ nhàng. Nước ở đây khá êm dịu và không có những đợt sóng dữ dội nên hoàn toàn thích hợp với những bạn trẻ muốn tìm cảm giác thư giãn.

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 13

Bạn có thể tìm đến Dòng sông lơ đãng để trải nghiệm cảm giác thả trôi tự do vô cùng nhẹ nhàng

Thử thách Mãng Xà là trò chơi mang lại cho bạn cảm giác như những thuyền viên đang du ngoạn trên biển. Bạn có thể gặp phải thử thách King Cobra với 4 làn trượt thách thức sự liều lĩnh và can đảm của bạn. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 14

Thử thách Mãng Xà là trò chơi mang lại cho bạn cảm giác như những thuyền viên đang du ngoạn trên biển

Vịnh Mặt Trời không phải là một trò chơi dưới nước mà là một không gian thư giãn dành cho bạn để tìm về cảm giác thanh bình sau khi tham gia các trò chơi ở trên. Cảm giác ngâm mình trong làn nước dịu nhẹ, mát lành ở Vịnh Mặt Trời sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và vô cùng dễ chịu. 

Công viên nước Hạ Long, không gian giải trí cực chất tại Sun World 15

Vịnh Mặt Trời không phải là một trò chơi dưới nước mà là một không gian thư giãn dành cho bạn để tìm về cảm giác thanh bình

Công viên nước Hạ Long hứa hẹn sẽ là địa điểm du lịch thú vị trong những ngày hè oi bức. Hãy chuẩn bị ngay vali du ngoạn đến Hạ Long và du ngoạn đến địa điểm thú vị này bạn nhé! MIA.vn tin rằng, nơi đây sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm du lịch cực kỳ thú vị mà ít công viên nước nào làm được.