Vali kéo du lịch chính hãng

Vali kéo du lịch từ vali nhựa cứng, vali nhựa dẻo, vali vải đến vali trẻ em, với đầy đủ các kích thước: vali size S (cabin), vali size M, vali size L (ký gửi) được sản xuất và phân phối bởi MIA nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Từ năm 2014 đến nay MIA.vn đã bán ra hơn 1 triệu sản phẩm vali kéo thời trang nam, nữ.

Giá vali kéo tại MIA.vn rẻ với chất lượng bền bỉ cộng thêm hai yếu tố thời trang và công nghê tiên tiến. Nổi bật là các dòng sản phẩm được tích hợp khóa số TSA chuẩn Cục An ninh Hoa Kỳ, cân điện tử tự thân, vali tích hợp cổng sạc USB, vali GPS chống thất lạc, khoá bánh xe; vali tự di chuyển, vali xe điện,…

Những sản phẩm va li kéo đẹp tại MIA.vn được phân phối độc quyền bởi các thương hiệu vali du lịch chính hãng uy tín trong và ngoài nước: Larita, Pisani, Valinice, Lengend Walker (Nhật Bản), Austin Reed (Anh), La Brujula (Tây Ban Nha).... hệ thống siêu thị MIA.vn là nơi bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một chiếc vali kéo du lịch cao cấp, giá rẻ, lý tưởng, đồng hành trong những chuyến đi du lịch, công tác hay về thăm quê nhà.

Khi mua va li kéo tại MIA.vn bạn sẽ nhận được:
- MIỄN PHÍ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI
- MIỄN PHÍ 1 ĐỔI 1 trong 365 ngày
- GIẢM THÊM ĐẾN 10% cho khách hàng cũ
- Cam kết giá luôn rẻ hơn Trung tâm thương mại từ 10 - 30%

“Cần VALI, đến MIA.vn!”