Danh sách nhà xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình cực chi tiết

Điểm danh các nhà xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình chất lượng cao dưới đây trước khi cùng hội bạn thân xách balo lên và vi vu khắp chốn. Có nên lựa chọn xe giường nằm khi đi du lịch Quảng Bình? Giá vé xe như thế nào? Hãy cùng bật mí ngay bên dưới đây nhé!

Thời gian khoảng tháng 4 đến tháng 9 chính là lúc thích hợp nhất để bạn đến khám phá vùng đất này được nhiều người gợi ý trong "Kinh nghiệm đi Quảng Bình mùa nào đẹp?". Vào mùa khô, Quảng Bình nắng ráo, ít mưa, rất thích hợp để bạn tham quan các điểm du lịch sông nước hay trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị khác nhau. Bởi vì mưa không nhiều nên đường đi cũng dễ dàng hơn, giúp bạn an toàn khi di chuyển bằng xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình. Chính vì thế, bạn và người thân nên cân nhắc đến đây vào khoảng thời gian trên để tận hưởng được trọn vẹn những điều thú vị mà vùng đất này mang lại.

Xem thêm: Hướng dẫn Di chuyển đến Quảng Bình từ Sài Gòn vô cùng dễ dàng

An toàn và dễ dàng hơn khi di chuyển bằng xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình vào mùa khô từ tháng 4 đến tháng 9

Quãng đường Di chuyển đến Quảng Bình từ Hà Nội dài 491km và mất khoảng 9 đến 10 tiếng đồng hồ nếu di chuyển bằng xe giường nằm. Mỗi ngày, có rất nhiều xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình xuất phát, trung bình có khoảng 30 chuyến một ngày với nhiều khung giờ khác nhau. Một số nhà xe uy tín và chất lượng với nhiều tuyến chạy từ Hà Nội đến Quảng Bình trong ngày mà bạn có thể tham khảo như Hà Quảng, Hưng Long, Cố Hương Travel...

Quãng đường từ Hà Nội đến Quảng Bình dài 491km và mất khoảng 9 đến 10 tiếng đồng hồ nếu di chuyển bằng xe giường nằm. Ảnh: Amazing Dalat

Di chuyển bằng xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình liệu có nên hay không? Với quãng đường dài gần 500km, nhiều người khá ngán ngẩm khi phải dành thời gian gần 10 tiếng trên xe. Tuy nhiên với ưu điểm đầu tiên là có giường nằm, các nhà xe tại đây đã phần nào mang đến cho mọi người sự thư giãn, thoải mái trong suốt thời gian di chuyển. Đi bằng xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình cũng thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều so với việc tự cầm lái. Bên cạnh đó, giá vé của xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình tuy có nhỉnh hơn một chút so với xe ghế ngồi nhưng lại rẻ hơn rất nhiều so với các phương tiện khác như máy bay.

Đi bằng xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình cũng thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều so với việc tự cầm lái

Dưới đây là danh sách một vài nhà xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình được nhiều người tin tưởng gợi ý. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn để có được một khởi đầu suôn sẻ. Bên cạnh xe giường nằm, bạn đừng quên lưu thêm Danh sách xe khách Hà Nội đi Quảng Bình với nhiều lựa chọn thích hợp khác cho chuyến đi của mình nhé!

- Nhà xe Cố Hương Travel: 

Cơ sở 1: Số 33 Nguyễn Hoàng (Sau bến xe Mỹ Đình) - Số điện thoại: 0941.297.666

Cơ sở 2: Số195 Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng - Số điện thoại: 0941.297.888

Cơ sở 3: Số 43 Lý thường Kiệt, thành Phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Số điện thoại: 0941.090.666

Cơ sở 4: Số 287 Quang Trung, thị Xã Ba Đồn - Số điện thoại: 0888.297.666

- Nhà xe Hưng Long 

Cơ sở 1: Số 26 Phạm Hùng - Số điện thoại: 19001998 - 0963.388.388

Cơ sở 2: Số 338 Trần Khát Chân - Số điện thoại: 0914077779

Cơ sở 3: Số 19a Lý Thường Kiệt, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình - Số điện thoại: 02323889889

Cơ sở 4 2: Số 71 Hùng Vương Hoàn Lão - Số điện thoại 0983353686

Cơ sở 5: Số 23 Hùng Vương Ba Đồn - Số điện thoại: 02323586888

Danh sách một vài nhà xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình được nhiều người tin tưởng gợi ý

Có trong tay danh sách nhà xe giường nằm tuyến Hà Nội Quảng Bình đảm bảo chuyến đi của bạn sẽ có được một khởi đầu suôn sẻ. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng và chọn cho mình một nhà xe uy tín, giá cả phải chăng trước khi đặt vé để chuyến đi luôn tràn đầy niềm vui và những kỷ niệm đẹp. Đừng quên bỏ túi cẩm nang du lịch Quảng Bình trước khi lên đường. Vô vàn điểm tham quan hấp dẫn cùng thiên đường ẩm thực đặc sắc, thú vị nơi đây vẫn đang chờ bạn đến khám phá!

Chia sẻ