1Giới thiệu tổng quan về May Restaurant Da Lat
- Vị trí: Số 25 đường Huỳnh Thúc Kháng, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
- Giờ mở cửa: 08:00 - 23:00
- Giá cả: khoảng 50.000 VNĐ - 200.000 VNĐ
- Số điện thoại: 0263.3511.076
- Gmail: nhahangmay@gmail.com
Nhà hàng May Đà Lạt được xây dựng theo lối kiến trúc biệt thự sân vườn đặc trưng. Nơi đây chuyên cung cấp và phục vụ ẩm thực đậm chất vùng miền, các món nướng BBQ, lẩu không khói. Món ăn rất đa dạng, được nêm nếm cẩn thận, chế biến hợp với khẩu vị của đa số người Việt.
Thực đơn ở May Restaurant Da Lat vô cùng phong phú với hơn 50 món ăn chính và 20 món ăn kèm. Các loại nước chấm, nước sốt ướp thịt nướng ở đây cũng có hương vị rất độc đáo. Chỉ cần thưởng thức một lần là ghiền!
Mỗi một món ăn ở nơi đây đều mang hương vị và màu sắc rất riêng biệt mà không nơi nào có thể lẫn vào được. Nguyên liệu chế chế biến món ăn sẽ được sơ chế kỹ càng trước khi đem chế biến thành các món ăn ngon trong thực đơn.
Nhân viên phục vụ ở May rất nhiệt tình, chu đáo và năng động, luôn chủ động hỗ trợ khách hàng hết mình trong việc giải các vấn đề phát sinh.
Xem thêm: Nhà hàng Kim Gia Đà Lạt – Sự kết hợp phong cách Á Âu trong ẩm thực Việt
2Một số món ngon nổi bật ở May Restaurant Da Lat
Menu của nhà hàng có rất nhiều món ngon, cực kỳ hấp dẫn như: nướng BBQ, lẩu không khói, ...
Một số loại hải sản thường thấy ở nhà hàng May Đà Lạt: bạch tuộc,mực ống, mực trứng, tôm càng, tôm sú,...
Đây cũng chính là món ngon phải thử khi ghé nhà hàng May Restaurant Da Lat. Các món nướng này đã làm nên tên tuổi của quán, hầu hết thực khách đều nếm thử khi đến đây.
Nếu bạn là một người yêu thích ẩm thực Hàn Quốc thì sẽ không thể bỏ qua các món bò nướng chất lượng ở đây như: ba chỉ bò nướng than, bò viên sốt sa tế nướng, thăn bò cuộn nấm kim châm nướng,...
Tuy nhiên, nên nướng thịt ở nhiệt độ vừa phải, để thịt có thể chín từ trong ra ngoài. Không nên để lửa, hay than quá lớn, như vậy phần thịt sẽ bị cháy xém bên ngoài nhưng bên trong lại chưa chín hẳn. Một miếng thịt ngon sẽ có độ mềm vừa phải, khi cắt miếng thịt ra làm đôi bạn sẽ thấy được nước thịt từ bên trong chảy ra, thịt chuyển sang màu hồng nhạt.
Món nướng ở May Restaurant Da Lat sẽ là sự kết hợp giữa vị béo của thịt bò và vị đặc trưng của nước tương Hàn Quốc.
Các món cá hay gà nướng chính là đặc sản Đà Lạt, món ngon của vùng núi Tây Bắc và Tây Nguyên. Cá thường được làm sạch, bọc kín trong giấy bạc và nướng chín đều. Đây là món ăn rất bình dị, đậm đà hương vị Việt. Nếu có dịp ghé đến nhà hàng, đừng bao giờ bỏ qua món ăn này bạn nhé!
Một số loại cá thường dùng để nướng muối: cá bớt, cá kèo, cá lăng, thịt cá sấu, cá tầm. Đặc biệt, món cá tầm ủ tuyết chính là đặc sản của nơi này với hương vị ngọt thanh, thơm nồng của cá tươi nhưng không hề bị mặn.
3Phương châm hoạt động của May Restaurant Da Lat
Nhà hàng May Đà lạt được biết đến nhờ ẩm thực độc đáo, phù hợp với tiết trời se se lạnh ở chốn cao nguyên. Nơi đây luôn hoạt động với phương châm “tận tình - tinh tế - thân thiện”.
Tư vấn các thông tin cần thiết, để khách hàng có cái nhìn tổng quát và đưa ra những lựa chọn và quyết định đặt bàn tiệc phù hợp.
Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, chu đáo.
Chất lượng món ăn là ưu tiên số 1, phải tươi mới, sạch sẽ và nóng hổi.
Có bãi đổ xe rộng, miễn phí cho nên khách hàng không cần phải quá bận tâm.
Nếu bạn đang tìm kiếm các điểm đến phải đi khi du lịch Đà Lạt thì đừng chần chờ mà hãy đưa May Restaurant Da Lat vào cẩm nang du lịch Đà Lạt nhé! Chắc chắn nơi đây sẽ không làm bạn thất vọng, nhanh chân đến thưởng thức các món nướng nóng hổi thôi nào!