Bộ ảnh đồi thông Pleiku mùa dã quỳ được bạn Nhân Trí đăng tải trong group Review Pleiku Gia Lai đã nhận về rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng mạng. Nhân vật chính trong những khung hình là ông của Nhân, đang tỉ mỉ hái từng bông hoa dã quỳ rực rỡ. Thế nhưng câu chuyện phía sau những bức hình này mới là điều chạm tới trái tim mọi người. 

Nhân chia sẻ, những bức hình bạn chia sẻ được ghi lại trong hành trình bạn cùng ông lên Đồi thông Diên Phú hái hoa dã quỳ về dành tặng cho bà. Khi còn sống, bà rất yêu thích loài hoa dại rực rỡ này. Dù bà đã mất nhiều năm nhưng ông vẫn luôn nhớ bà thích gì, tự tay ông hái hoa và cắm lên bàn thờ bà với tất cả tình yêu. Câu chuyện này khiến rất nhiều bạn trẻ cảm thán và ngưỡng mộ, hi vọng bản thân cũng sẽ gặp được một người yêu thương mình như tình cảm mà ông đã dành cho bà.

Ngắm đồi thông Pleiku mùa dã quỳ rực rỡ và mộng mơ 2

Câu chuyện tình yêu nơi đồi thông Pleiku mùa dã quỳ đầy cảm động, một người sẽ không bao giờ mất đi nếu vẫn luôn nhận được tình yêu và sự nhớ nhung vô tận từ người bạn đời

Xem thêm: Check-in Gia Lai đại ngàn cùng chú gấu Lil Kuz

Nếu bạn muốn được chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của đồi thông Pleiku mùa dã quỳ thì hãy đến đây trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12. Lúc này, những cơn gió se se lạnh đang bắt đầu len lỏi qua từng ngóc ngách phố núi, đánh thức những nụ hoa đang e ấp chờ ngày được bung nở. 

Dọc hai bên đường lên đồi thông, hoa dã quỳ tỏa sắc rực rỡ sẽ khiến bạn phải choáng ngợp. Những bông hoa nhỏ xinh, cánh mỏng manh tưởng chừng thật nhỏ bé nhưng khi nở đồng loạt lại mang một vẻ đẹp mà khó câu từ nào có thể miêu tả hết được. Giờ đây, cánh rừng thông trầm lặng, u buồn thường ngày sẽ nhường chỗ lại cho vẻ đẹp rực rỡ và tràn đầy sức sống.  

Ngắm đồi thông Pleiku mùa dã quỳ rực rỡ và mộng mơ 3

Những bông hoa dã quỳ đẹp nhất được ông chọn hái về để tặng cho người vợ mà ông yêu thương

Không chỉ được ngắm nhìn vẻ đẹp rực rỡ của đồi thông Pleiku mùa dã quỳ mà bạn còn có thể lựa chọn cắm trại ở Gia Lai tại đây. Theo chia sẻ của Trí Nhân, vì bạn đi cùng ông nên chỉ lên đồi chơi rồi về nhưng với những nhóm bạn trẻ muốn khám phá trọn vẹn vẻ đẹp mùa hoa nở rộ thì hoàn toàn có thể ở lại, dựng trại ngủ qua đêm trên đồi. Tuy nhiên, mùa này trời khá lạnh, càng về đêm càng buốt giá hơn nên bạn phải chuẩn bị tinh thần mang theo áo khoác thật dày, túi ngủ và gom những cành thông khô về đốt lửa.

Cắm trại trên đồi thông Pleiku mùa dã quỳ, bạn sẽ được ngắm nhìn hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp. Đặc biệt là thời khắc bình minh, khi mặt trời ló rạng, tia nắng ban mai chiếu rọi lên những bông hoa mong manh, sương sớm trên cánh hoa ánh lên như viên ngọc của đất trời. Kí ức về một Pleiku tuyệt đẹp như thế chắc chắn sẽ là dấu ấn trong hành trình review Gia Lai của bạn.

Ngắm đồi thông Pleiku mùa dã quỳ rực rỡ và mộng mơ 4

MIA.vn hi vọng cụ ông sẽ luôn khỏe mạnh, mỗi năm đều có thể trở lại đây mang theo những bông hoa dã quỳ rực rỡ trở về tặng cụ bà

Thật khó để cẩm nang du lịch MIA.vn có thể miêu tả hết vẻ đẹp của đồi thông Pleiku mùa dã quỳ. Vì thế mong rằng bạn sẽ sớm có dịp đến đây và tận mắt ngắm nhìn sự mộng mơ, thanh bình ấy nhé.