Nằm trongQuần thể danh thắng Tràng An Ninh Bình, chắc không vị khách nào bỏ qua việc khám phá chùa Bái Đính. Là một trong những ngôi chùa cổ vẫn còn tồn tại, cùng nhiều kỷ lục được xác lập, nơi đây tấp nập người review Ninh Bình nói chung và chùa Bái Đính nói riêng đến tham quan. Tuy vậy, Chùa Bái Đính vẫn giữ cho mình nét đẹp uy nghi, huyền bí tự bao đời. Nét đẹp ấy có lẽ rực rỡ nhất vào thời điểm này - thời điểm đất trời chuyển giao xuân sang hạ.

Xem thêm: Cố đô Hoa Lư - Dấu ấn vàng son của một thời dân tộc oai hùng

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 2

Review Ninh Bình với cảnh sắc mùa thay lá đẹp đẽ

Nghe có vẻ hoang đường nhưng đúng là như vậy đấy, xứ sở kim chi ở ngay chùa Bái Đính chứ đâu. Chụp ảnh xong, nếu bạn không vội thì ghé qua Tam Cốc Bích Động làm thêm bộ ảnh thì có thể về nhà khoe ngay với chúng bạn mình đi nước ngoài rồi. Còn nếu vội về nhà, thì ghé vào Cẩm nang du lịch MIA.vn lưu ngay các bài review Ninh Bình chi tiết nhất để dành sau này đi.

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 3

Một nét đẹp cổ kính ngay tại chùa Bái Đính

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 4

Có một Hàn Quốc ngay giữa lòng đất cố đô

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 5

Review Ninh Bình qua từng góc đường đầy hoài niệm

Du lịch Ninh Bình đã nổi tiếng từ lâu với hàng loạt kỳ quan hùng vĩ. Song Hồ Tiên là cái tên ngoại lệ, nằm trong khuôn viên chùa Bái Đính, Hồ Tiên tình lặng không chút gợn. Bên bờ hồ hưởng chút gió mát lành, nhìn ngắm sự giao hoà của đất trời, ấy là sự an yên. Đâu phải chỉ có trèo đèo lội xuống để review Ninh Bình thật hoành tráng.

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 6

Hồ Tiên - một cảnh đẹp ít người review Ninh Bình biết tới

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 7

Chút hơi thở thời gian còn vương lại tại chùa Bái Đính

Review Ninh Bình, có một Hàn Quốc ngay giữa đất Tràng An 8

Con dân review Ninh Bình còn chần chờ gì mà không đến ngay Hồ Tiên

Điểm ngay gợi ý này vào sổ tay để điểm tô cho chuyến du lịch Ninh Bình của bạn một màu sắc mộng mơ. Theo chân MIA.vn để biết thêm nhiều điểm đến hay ho, thú vị nhé!