Tà Xùa ngày không mây có gì thú vị, bạn đã biết chưa

Tà Xùa ngày không mây có gì đặc biệt, hãy cùng theo chân cô bạn Mavis Vi Vu Ký tìm hiểu qua hành trình du lịch Yên Bái cực thú vị nhé!

Ắt hẳn đối với các tín đồ đam mê xê dịch, Mavis Vi Vu Ký là cái tên đã quá quen thuộc. Cô bạn nổi tiếng với những hành trình rong ruổi dọc khắp chiều dài đất nước, khám phá những vùng đất mới và tận hưởng nhiều trải nghiệm thú vị. Vậy, trong hành trình lần này của Mavis Vi Vu Ký thì Tà Xùa ngày không mây có gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu với MIA.vn nhé! Biết đâu sau khi đọc hết bài này bạn lại muốn lưu ngay những trải nghiệm thú vị về Tà Xùa ngày không mây vào cuốn sổ tay Cẩm nang du lịch và lên đường ngay khi có thể thì sao nè?

Xem thêm: Ngồi lại nghe Quý Hiếu Review lịch trình Mù Cang Chải siêu xịn thôi!

Tà Xùa ngày không mây vẫn rất đẹp theo một cách rất riêng. Dường như giữa những ngày trời trong thế này, khung cảnh hùng vĩ của thiên nhiên, núi đồi mới hiện rõ hơn bao giờ hết

Nhắc đến Tà Xùa, mọi người thường nghĩ ngay tới biển mây bồng bềnh và sống lưng khủng long hùng vĩ, khiến ai nấy cũng giật mình thon thót nhưng cũng rất phấn khích khi có thể chinh phục trọn vẹn con đường cheo leo này. Đã có nhiều bạn chia sẻ về các kinh nghiệm săn mây Tà Xùa, vậy bạn có từng mường tượng rằng vào những ngày vùng đất này tạm “cất” biển mây thì nơi đây còn lại gì không?

Tà Xùa nổi tiếng với biển mây là thế, ấy vậy nhưng Mavis Vi Vu Ký lại bị hụt mất khung cảnh ấy cũng kha khá lần. Thế nhưng, ắt hẳn đó là cơ duyên để Mavis Vi Vu Ký nhận ra rằng, hóa ra Tà Xùa ngày không mây cũng đầy ắp những điều thú vị cùng khung cảnh lãng mạn và nên thơ chẳng kém. 

Trong hành trình về với Tà Xùa vào những ngày trời không mây ấy, Mavis Vi Vu Ký dường như có nhiều thời gian hơn để thăm thú khắp nơi, thay vì mãi miết chạy theo những biển mây trời bồng bềnh. Cô bạn có dịp chơi ném còn cùng những đứa trẻ vùng cao, nhìn nụ cười trong veo của bọn nhỏ cũng khiến trái tim trở nên yên bình hơn rất nhiều. 

Hơn thế nữa, nếu đến đúng vào dịp Tà Xùa những ngày không mây, cô bạn còn có cơ hội tham quan ngôi trường tiểu học nổi danh lãng mạn nhất vùng Tây Bắc khi sở hữu vô số hàng đào nở rộ rực rỡ dưới ánh nắng ngày xuân. Ngoài những điều vừa kể trên, thật ra trong những ngày Tà Xùa không mây còn ẩn chứa điều gì thú vị khác? Hãy cùng theo chân Mavis Vi Vu Ký khám phá tiếp nhé bạn ơi!

Trong những ngày Tà Xùa không mây, hành trình chinh phục "sống lưng khủng long" dường như cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

"Sống lưng khủng long" trong những ngày trời trong thoáng đãng dường như có phần hiền hòa hơn mọi hôm rất nhiều

Bạn có muốn được một lần chinh phục Tà Xùa vào những ngày trời không mây như Mavis Vi Vu Ký không?

"Em bé" ngủ ngon giữa khung cảnh trời mây bồng bềnh. Dường như đây là chiếc giường đắt giá nhất trên thế giới này, view xịn sò đến thế cơ mà!

Trời đêm đầy sao nơi đỉnh Tà Xùa

Qua những bức ảnh chụp vội của Mavis Vi Vu Ký, có phải bạn đã khám phá ra rằng Tà Xùa ngày không mây cũng rất thi vị và nên thơ phải không nè? Trong hành trình vi vu về với vùng cao Yên Bái, bạn cũng có thể thử một lần chinh phục Bản Cu Vai để chiêm ngắm cảnh sắc yên bình của nơi này nữa đó.

Chia sẻ