Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch sao cho an toàn

Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch đang là chủ đề đầy nóng hổi đối với hội đam mê khám phá. Làm sao để giữ an toàn xuyên suốt chuyến đi? Những lưu ý gì cần lưu lại trước khi lên đường Du lịch Cần Thơ? Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé!

Theo Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch, thời điểm lý tưởng nhất để bạn đến đây khám phá chính là vào mùa khô. Đây không chỉ là thời gian nhiều nắng, ít mưa, dễ dàng cho bạn tham gia nhiều điểm đến trên sông nước như Chợ nổi Cái Răng mà còn là dịp để bạn hòa mình vào bầu không khí vui tươi của các lễ hội đặc sắc.

Xem thêm: Kinh nghiệm phượt Cần Thơ mà hội đam mê khám phá cần lưu lại gấp

Mùa khô là thời điểm lý tưởng nhất được gợi ý trong Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch

Theo như Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch, xe máy chính là phương tiện di chuyển thích hợp nhất nếu bạn xuất phát đi đến đây từ các tỉnh gần với Cần Thơ. Di chuyển bằng xe máy giúp bạn tránh tiếp xúc với đông người, dễ dàng đi đến nhiều điểm tham quan khác nhau tại Cần Thơ. Đồng thời cũng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Xe máy chính là phương tiện di chuyển thích hợp nhất nếu bạn xuất phát đi đến đây từ các tỉnh gần với Cần Thơ

Để an toàn, bạn nên nghe theo lời khuyên trong Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch chính là thuê xe máy di chuyển thay vì đi xe taxi hoặc xe điện đông người. Đi bằng xe máy không chỉ tiết kiệm được chi phí tối đa vì giá thuê xe chỉ dao động từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ mà còn giúp bạn dễ dàng đi đến nhiều điểm tham quan khác nhau một cách tự do hơn.

Thuê xe máy di chuyển thay vì đi xe taxi hoặc xe điện đông người để tham quan các điểm đến thú vị tại Cần Thơ

Theo Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch, đối với nhiều điểm tham quan đông người như Bến Ninh Kiều hay chợ đêm, bạn nên tranh thủ đi vào lúc vắng người để tránh tiếp xúc với quá nhiều người lạ trong suốt chuyến đi. Đừng quên tuân thủ quy tắc 5K để chuyến tham quan được suôn sẻ và an toàn hơn. Nếu đã đến đó mà vẫn thấy quá đông thì nên cân nhắc di chuyển đến địa điểm khác tham quan trước và sẽ quay lại đó sau.

Tranh thủ tham quan lúc vắng người là lời khuyên được nhắc đến nhiều nhất trong Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch

- Luôn tuân thủ quy tắc 5K khi đến đây tham quan, tránh tiếp xúc với người lạ vì rất có thể sẽ gặp rủi ro.

- Đừng quên đem theo một chai cồn nhỏ và một chai nước rửa tay để có thể dễ dàng sử dụng xuyên suốt chuyến tham quan.

- Nếu điểm tham quan bạn đến quá đông thì nên cân nhắc thay đổi lịch trình vì càng cố chen vào sẽ càng làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh, đặc biệt là ở Chợ đêm Tây Đô náo nhiệt.

- Theo lời khuyên trong Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch, sau khi hết giãn cách đã có một vài điểm tham quan, ăn uống đóng cửa do chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Vì vậy bạn nên tham khảo thông tin các quán trước khi đến để trải nghiệm được trọn vẹn hơn.

Bỏ túi một vài lưu ý trước khi lên đường để chuyến khám phá suôn sẻ và an toàn

Vậy là tất tần tật Top kinh nghiệm du lịch Cần Thơ tự túc sau dịch đều đã được bật mí. Lưu ngay vào Cẩm nang du lịch miền Tây trước khi lên đường để chuyến đi luôn được an toàn nhất nhé. Chần chờ chi mà không rủ rê ngay hội cạ cứng đến đây khám phá thiên đường nghỉ dưỡng này ngay thôi nào. Chúc bạn có một hành trình đầy những kỷ niệm đáng nhớ và tràn đầy niềm vui.

Chia sẻ