Tất cả Phụ kiện du lịch Bình nước Gối cổ du lịch Bao trùm Vali Thẻ treo hành lý Ví đựng hộ chiếu / passport Ví đựng tiền Cân điện tử Lều cắm trại Phụ kiện khác Túi đựng giày Túi đựng mỹ phẩm Túi đựng thuốc Túi phân loại hành lý Túi phụ kiện du lịch

Túi đựng giày

Phụ kiện khác Mia Fast Bag

99.000₫
1 đánh giá
Không có sản phẩm nào phù hợp với tìm kiếm của bạn

Những tính năng nổi bật của túi đựng giày tại MIA.vn 

Với xu hướng thích khám phá và đam mê du lịch của giới trẻ hiện nay, các phụ kiện du lịch tiện lợi ngày càng phong phú và hiện đại. Và túi đựng giày cũng là một phụ kiện dần trở nên quen thuộc trong các kiện hành lý "vi vu" của nhiều gia đình. Sản phẩm phụ kiện túi đựng dày, thời trang, tiện lợi đến từ thương hiệu xuất xứ từ Việt Nam rất thích hợp dành cho các bạn thường xuyên tham gia hoạt động thể thao hoặc cần đựng giày để sắp xếp vào vali trong các chuyến đi. Túi đựng giày được làm từ chất liệu Nylon hạn chế thấm nước rất tốt. có kích thước  phù hợp để bạn có thể sắp xếp đồ dùng cá nhân trong các ngăn thích hợp và cất vào trong hành lí, lúc cần thiết đem ra sử dụng dễ dàng. 

MIA.vn - Địa chỉ bán túi đựng giày chống bụi đẹp toàn quốc

Các sản phẩm túi đựng giày sneaker có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích trong hành lý, hình hộp và mở ra nhanh chóng khi cần sử dụng. Ngoài ra, thường có thiết kế 1 ngăn nhỏ dùng để đựng các đồ vật nhỏ như: giày, dép, thiết bị GPS, điện thoại, ống nhòm, đồ ăn nhẹ và một số đồ dùng cá nhân khác tùy ý người sử dụng. Một chiếc túi xách đựng giày nhỏ gọn sẽ giúp bạn cất giữ tất cả những phụ kiện, đồ cá nhân cần thiết khi đi du lịch, cắm trại hoặc hoạt động thường ngày… Chuyến hành trình của bạn trở nên thoải mái, tiện lợi trong lúc sắp xếp đồ đac.

Xem thêm
Thu gọn
Hỗ trợ trực tuyến