Vali công nghệ mới nhất tại MIA.vn

Vali thông minh - Dòng vali kéo ứng dụng công nghệ mới nhất 2022

MIA.vn luôn tiên phong trong việc tìm kiếm, nghiên cứu các sản phẩm Vali kéo ứng dụng công nghệ mới trên thế giới. Vali công nghệ hiện có tại MIA là sự tổng hợp từ nhiều thương hiệu hàng uy tín như Epoch, Legend Walker, Rovigo Trace…

- Khả năng tự di chuyển linh hoạt trên mọi địa hình nhờ động cơ hoạt động mượt mà, nhờ vậy mà giảm thiểu gánh nặng hành lý và tiết kiệm thời gian cho người sử dụng.

- Chế độ điều khiển đóng/mở vali từ xa cực kỳ thuận tiện.

- Tính năng định vị GPS kết nối trực tiếp với điện thoại giúp người dùng định vị hành lý chính xác để chống kẻ gian đánh cắp tài sản. Đồng thời, phát ra âm thanh cảnh báo khi vali vượt qua khoảng cách an toàn tạo điều kiện nhận diện vali nhanh chóng.

- Trang bị cổng sạc USB hoạt động như sạc dự phòng di động nhằm nạp điện nhanh chóng cho mọi thiết bị điện tử.

- Lắp đặt cân số hiện đại để ngăn ngừa ‘quá tải’ hành lý - nguyên nhân khiến người dùng thường mất thêm chi phí ký gửi khi di chuyển bằng máy bay.

- Bố trí khóa số công nghệ chuẩn Hoa Kỳ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho vali.

Tại sao nên mua vali thông minh tại MIA.vn?

MIA cam kết cung cấp dòng hàng cao cấp nhưng ở mức phải chăng. Hơn thế nữa, có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá xuyên suốt năm nên bạn có thể sở hữu một chiếc vali công nghệ với mức giá cực kỳ ưu đãi.

Chính sách mua hàng, đổi trả và bảo hành tại MIA đều minh bạch, rõ ràng và tốt nhất dành cho người mua hàng. Cụ thể, bạn nhận được quyền lợi 1 đổi 1 miễn phí trong 365 ngày, bảo hành vali vĩnh viễn tại mọi cửa hàng của MIA, thời gian bảo hành nhanh và miễn phí vận chuyển sản phẩm về nhà.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ mua hàng 24/7 để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại MIA.

Nếu bạn đang cần ngay một chiếc vali thông minh hiện đại, tiện ích và giá tốt nhưng chưa biết đặt mua ở đâu uy tín, đến ngay MIA trong hôm nay!