Vali kéo siêu nhẹ

Không có sản phẩm nào

Những chiếc vali kéo siêu nhẹ sẽ giúp cho chuyến đi của bạn trở nên nhẹ nhàng hơn. Một chiếc vali với chất liệu vải dù hay vali nhựa dẻo sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Vali kéo siêu nhẹ có kết cấu chắc chắn, khi đi du lịch bạn có thể tận dụng tối đa số kg để chứa thêm khá nhiều vật dụng. Trong đó các sản phẩm dao động từ 2 - 2,5kg được khá nhiều khách hàng quan tâm, nhờ vào sự nhỏ gọn và tiện dụng của chúng.

Những thương hiệu vali siêu nhẹ được ưa chuộng

Chắc hẳn không ai muốn những chuyến đi của mình lại trở nên rườm rà và nặng nhọc bởi những chiếc vali cồng kềnh và nặng nề. Hơn thế nữa các hãng hàng không hiện nay còn có những quy định bắt buộc về trọng lượng đối với các hành lý ký gửi. Chính vì vậy mà việc chọn cho mình một chiếc vali siêu nhẹ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc di chuyển. Hiện nay những thương hiệu nổi tiếng đã cho ra đời dòng vali siêu nhẹ, không chỉ tiện lợi khi di chuyển vì được làm từ chất liệu nhựa dẻo mà còn đa dạng về kiểu dáng khiến nhiều người ưa chuộng. Sau đây là những sản phẩm vali kéo siêu nhẹ đang được khách hàng ưa chuộng như Kakashi, Rovigo, hay Sakos,...

Nên mua vali siêu nhẹ ở đâu?

Nếu đang phân vân chưa biết nên mua vali siêu nhẹ ở đâu, các bạn có thể tìm đến siêu thị MIA.vn gần nhất. Với những dòng vali chính hãng, MIA.vn còn mang đến cho khách hàng chế độ bảo hành hợp lý cho mọi sản phẩm chính hãng. Hiện những mẫu vali siêu nhẹ đã có mặt tại MIA.vn với đầy đủ các loại kích thước, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.